Mỹ: Máy bay đâm vào nhà dân, 3 người chết

Tin mới

14/11/2012 13:00

(NLĐO) - Một chiếc máy bay cỡ nhỏ chở 3 người rơi xuống một ngôi nhà ở phía Tây Jackson, thủ phủ bang Mississippi – Mỹ, khiến tất cả người trên khoang thiệt mạng hôm 13-11.

Nhân viên điều tra địa phương cho biết sẽ tiến hành kiểm tra răng và ADN để xác nhận danh tính nạn nhân. Trong khi đó, phó trưởng nhóm cứu hỏa nói với kênh tin tức địa phương rằng một trong những người thoát khỏi căn nhà bị chấn thương nhẹ.
 
Người phát ngôn Trung tâm Y tế thuộc trường đại học Mississippi cũng xác nhận người may mắn thoát khỏi hiện trường tai nạn hiện trong tình trạng tốt nhưng không cho biết thêm chi tiết.
 
Hỏa hoạn khuấy động cả vùng ở phía Tây Jackson, thủ phủ bang Mississippi (Ảnh: AP)
 
Nhân viên cứu hỏa tiến vào bên trong nhà bị cháy (Ảnh: AP)
 
Tiến hành kiểm tra răng và ADN để xác nhận danh tính nạn nhân (Ảnh: AP)
 

Chờ đợi thông tin của phi công và hành khách (Ảnh: AP)
 
Vivian Payne, người sống cách hiện trường tai nạn khoảng 6 dãy nhà nhà, kể rằng khoảng 17 giờ cô nghe thấy một tiếng nổ lớn, sau đó chứng kiến ngọn lửa lớn và khói đen bốc lên từ ngôi nhà. “Vụ nổ làm rung chuyển các bức tường nhà tôi” - Payne nói khi đang đứng giữa các xe cứu thương, xe cảnh sát và xe cứu hỏa nhấp nháy đèn.
 
Người phát ngôn Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Kathleen Bergen cho biết chiếc máy bay Piper PA-32 của công ty Superior Pallet đăng ký tại thành phố Flowood, Mississippi. Chiếc máy bay gặp sự cố không lâu sau khi rời sân bay Hawkins Field.
H.Bình (Theo CBS, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI