Mỹ: Máy bay lao vào nhà dân, 2 đứa trẻ mất tích

Tin mới

10/08/2013 14:52

(NLĐO) – Các nhà chức trách bang Connecticut – Mỹ tìm thấy 2 thi thể sau khi một máy bay cỡ nhỏ lao xuống khu vực dân cư vào sáng 9-8.

Chiếc máy bay rơi trúng 2 nhà dân trong lúc chuẩn bị đáp xuống sân bay Tweed New Haven tại thành phố East Haven khoảng 11 giờ 25 phút (giờ địa phương). Hai ngôi nhà bốc cháy ngay sau đó, nhưng may mắn là một ngôi nhà bị bỏ trống.
 
Máy bay gặp nạn là một chiếc Rockwell International Turbo Commander 690B.

Ông Robert Gretz, thuộc Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia Mỹ, cho biết khi vụ tai nạn xảy ra, có hai đứa trẻ (13 tuổi và khoảng 1 tuổi) ở bên trong một căn nhà. Hiện các nhà chức trách chưa thông báo số người trên máy bay gặp nạn.

 

Hai ngôi nhà bốc cháy ngay sau khi máy bay rơi trúng ở bang Connecticut – Mỹ. Ảnh: REUTERS


Có hai đứa trẻ ở bên trong một căn nhà. Ảnh: TWITTER

David Esposito, sống gần hiện trường, kể rằng anh nghe một tiếng nổ lớn. “Một phụ nữ chạy ra khỏi căn nhà đang ngôi nhà cháy và kêu gào. Cô ấy nói hai đứa con của cô vẫn ở trên lầu. Tôi chạy lên nhưng không thấy đứa trẻ nào. Cuối cùng tôi phải kéo người phụ nữ ra khỏi ngôi nhà khi lửa bùng lên quá mạnh” - anh nói.

Trong một vụ khác, hai máy bay thương mại Virgin Australia 737 và A320 Jetstar va nhau trên đường băng tại sân bay Melbourne - Úc, ngày 10-8. Máy bay bị hư hỏng nhưng may mắn không hành khách nào bị thương.
 
“Sân bay vẫn hoạt động bình thường. Các nhà điều tra sẽ kiểm tra sự việc và sớm đưa ra kết luận” – đại diện sân bay Melbourne viết trên trang mạng xã hội Twitter.
H.Bình (Theo Reuters, PTI)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI