Mỹ: Máy bay quân sự rơi, 11 người mất tích

Tin mới

11/03/2015 20:29

(NLĐO) – 11 binh lính Mỹ mất tích sau khi một máy bay quân sự rơi trong một buổi tập luyện tại Căn cứ Không quân Eglin ở Florida.

Người phát ngôn của căn cứ Eglin, ông Andy Bourland, cho biết máy bay trực thăng báo cáo mất tích khoảng 20 giờ 30 phút ngày 10-3 và đội cứu hộ tìm thấy mảnh vỡ từ vụ tai nạn vào khoảng 2 giờ sáng 11-3.

Máy bay quân sự rơi là chiếc trực thăng UH-60 Black Hawk. Khu vực nơi vụ tai nạn xảy ra được cho là có sương mù dày từ tối 10-3. Tình trạng thời tiết này cũng kéo dài cả trong sáng 11-3 đã ảnh hưởng đến việc tìm kiếm.

 

635616583099554171-helicopter
Khu vực nơi vụ tai nạn xảy ra được cho là có sương mù dày từ tối 10-3. Ảnh: CNN

 

Giới chức Mỹ cho biết trong những người mất tích có 7 lính thủy quân thuộc nhóm hoạt động đặc biệt cho Doanh trại Lejeune, 4 lính bộ binh thuộc đơn vị Vệ binh quốc gia Louisiana. Hiện các nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy và danh tính của họ cũng chưa được công bố.

Trong khi đó, một quan chức quân đội nói với hãng tin AP rằng có khả năng 11 người nói trên đã thiệt mạng.

Ông Bourland cho biết máy bay trực thăng quân sự cất cánh từ sân bay Destin gần đó và tham gia trong các bài tập huấn luyện tại một bờ biển xa xôi giữa Pensacola và Destin. Đây là bãi biển thuộc sở hữu của quân đội, dùng để thực hiện các bài tập kiểm tra.

H.Bình (Theo ABC News, CNN, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI