Mỹ: Người trả nhẫn kim cương tìm được người thân

Tin mới

27/03/2013 14:47

(NLĐO) – Billy Ray Harris, người đàn ông vô gia cư từng trả lại chiếc nhẫn kim cương, vừa tận hưởng niềm vui bất ngờ khi tái ngộ người thân sau 16 năm.

Ông Billy Ray Harris, 55 tuổi, ở thành phố Kansas (bang Missouri, Mỹ) bỗng nổi tiếng thế giới sau khi đưa trả chiếc nhẫn kim cương trị giá khoảng 4.000 USD cho chủ nhân của nó là cô Sarah Darling.
 
Sau đó, Darling và vị hôn phu đã lập một trang quyên góp tiền để cám ơn Billy Ray Harris vì hành động tốt đẹp. Đến nay, số tiền quyên góp lên tới khoảng 180.000 USD.
 
Với khoản tiền này, ông Billy Ray Harris có thể mua được nhà và kiếm được việc làm.
 
Billy Ray Harris hoàn toàn bất ngờ và không thốt nên lời
khi ba người anh chị em xuất hiện ở trường quay. Ảnh: TODAY SHOW
 

Billy Ray Harris nổi tiếng thế giới sau khi đưa trả chiếc nhẫn kim cương trị giá khoảng 4.000 USD.
Ảnh: TODAY SHOW  

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng ở đó. Người thân của Harris vốn tưởng ông đã qua đời suốt 16 năm, bất ngờ nhận ra ông trên truyền thông. Họ mừng rỡ khi được đoàn tụ trong show truyền hình Today hôm 24-3.
 
Lúc đầu, ông Harris tưởng mình sẽ đến trường quay để nói về chuyện trả lại nhẫn cho cô Darling. Vì vậy ông sững sờ không thốt nên lời khi ba người anh chị em xuất hiện ở trường quay.
 
“Tôi chưa bao giờ mơ được đến điều này. Đây thực sự là bất ngờ lớn” - ông nói. Còn cô em Robin chia sẻ: “Chúng tôi khóc trên điện thoại và nói về niềm hạnh phúc khi chúng tôi tìm thấy nhau. Giờ đây tôi cảm thấy thật tuyệt vời”.
H.Bình (Theo Telegraph, The Grio.com)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI