Nga: Xác định nghi phạm vụ giết người gây bạo loạn

Tin mới

15/10/2013 22:38

Trong bối cảnh xảy ra bạo loạn ở khu vực Biryulevo, phía Nam Moscow - Nga và dân cư nơi này đòi chính quyền địa phương từ chức, cảnh sát Moscow hứa sẽ tìm ra kẻ giết chàng thanh niên Igor Sherbakov trong thời gian ngắn nhất.

 Chẳng bao lâu sau, cơ quan báo chí văn phòng Bộ Nội vụ ở Moscow cho biết đã xác định được nhân thân của nghi phạm. Đó là Orkhan Zeinalov, người gốc Azerbaijan. Hiện nhà chức trách đang áp dụng các biện pháp để bắt giữ y.
 

Orkhan Zeinalov Ảnh: LIFE NEWS

Theo website Life News, Orkhan đã sinh sống ở Moscow hơn 10 năm nay. Orkhan thích uống rượu và khi say, y thường cư xử một cách không thỏa đáng. Ông Alexei Pronkin, chủ căn hộ nơi Orkhan thuê phòng và những người hàng xóm khẳng định chính y dính líu đến tấn thảm kịch nêu trên.

Ông Pronkin kể lần cuối cùng ông nhìn thấy Orkhan là lúc 22 giờ ngày 14-10. Vào thời điểm đó, y về nhà cùng với đám bạn. Sau khi vào phòng, họ nói chuyện về vụ bạo loạn ở Biryulevo. Ông cho biết: “Chúng tôi đã xem đoạn video trên internet về vụ giết Sherbakov và hỏi đùa Orkhan đó có phải là y không. Y cười xòa và bỏ vào phòng. Một lúc sau, y đi ra và nói cần đi vài ngày để mua hàng. Y thu dọn đồ đạc và lên tầng 6 gặp người nhà, sau đó đi xuống và chào tạm biệt”.

Lục San
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI