Nghi phạm Boston “chuyển hộ khẩu” vào tù

Tin mới

26/04/2013 20:26

(NLĐO) - Dzhokhar Tsarnaev, nghi phạm còn sống trong vụ đánh bom Boston, đã bị chuyển từ bệnh viện sang một trung tâm y tế trong nhà tù liên bang đặt tại bang Massachusetts (Mỹ) ngày 26-4.

Dzhokhar bị chuyển từ trung tâm y tế Beth Israel sang Trung tâm Y tế Liên bang (FMC) ở thị trấn Devens, bang Massachusetts (Mỹ) sau gần một tuần điều trị các vết thương ở đầu, cổ, tay, chân. Đây là một nhà tù liên bang dành cho những phạm nhân cần được điều trị y tế thời gian dài.
 

Dzhokhar Tsarnaev sẽ bị chuyển tới Trung tâm Y tế Liên bang Denvens. Ảnh: ABC
 
Thông báo này được đưa ra một ngày sau khi thị trưởng New York Michael Bloomberg tiết lộ hai anh em nhà Tsarnaev có dự định lái xe đến thành phố này để đánh bom quảng trường Thời đại.
 
Dzhokhar đã bị buộc tội sở hữu vũ khí giết người hàng loạt. Nghi phạm này có thể đối diện với bản án tử hình. Anh trai của Dzhokhar, Tamerlan Tsarnaev, 26 tuổi, đã bị bắn chết trong khi đọ súng với cảnh sát hôm 19-4.
 
Anh em nhà Tsarnaev bị cho là nghi phạm gây ra cái chết của 3 người và làm bị thương 264 người trong vụ đánh bom kinh hoàng ở Boston hôm 15-4.
Hải Ngọc (Theo Reuters, ABC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI