Nghi vấn vật thể lạ dưới đáy Thái Bình Dương

Tin mới

05/03/2017 17:34

(NLĐO) –Các thợ săn UFO SecureTeam10 phát hiện một cấu trúc hình tròn khổng lồ bò chầm chậm dưới đáy Thái Bình Dương ở độ sâu gần 1.000 m.

Vật thể được cho giống nhân tạo hơn tự nhiên, có đường kính ước tính hơn 4 km và chung quanh có những vết hằn sâu giống như vết xích xe tăng khổng lồ. Vật thể hình tròn này còn để lại phía sau một vệt dài hơn 60 km khi nó di chuyển dọc đáy biển phía Bắc Thái Bình Dương, ngoài khơi bang California - Mỹ.

Vật thể lạ được nhóm thợ săn UFO SecureTeam10 tìm thấy thông qua ảnh vệ tinh Google Maps.

Một số ý kiến khác đoán rằng đây là dấu vết của các rãnh dưới đáy biển.

Vật thể có đường kính ước tính hơn 4 km. Ảnh: Express
Vật thể có đường kính ước tính hơn 4 km. Ảnh: Express

Liệu có phải là vết xích xe tăng hoặc vết tích được gia cố dưới đáy Thái Bình Dương? Ảnh: Express
Liệu có phải là vết xích xe tăng hoặc vết tích được gia cố dưới đáy Thái Bình Dương? Ảnh: Express

Tyler, một thành viên của SecureTeam10, cho biết: “Có nhiều khu vực dưới đại dương bị che khuất. Còn nơi nào lý tưởng hơn dưới đáy biển sâu cho một giống loài khác hay một nhóm sinh vật lẩn trốn?

“Trong khi chúng ta suốt ngày nghiên cứu và lo lắng những gì diễn ra ở không gian thì có tới 90% điều bí hiểm dưới lòng đại dương chưa được khám phá. Rất nhiều hiện tượng UFO bí ẩn diễn ra ở đáy biển” – Tyler nói tiếp.

Tuy nhiên, nhiều người không bị lập luận của SecureTeam10 thuyết phục. “Những đường song song đó là vết nứt địa chất, hoàn toàn tự nhiên thôi. Còn cấu trúc hình tròn nhiều khả năng là một dòng chảy dưới biển và bãi cặn lắng của dòng chảy đó” - tài khoản Mikitan Fox nhận xét trên YouTube.

Ý Nhi (Theo Express)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI