Trò nghịch dại này được một người qua đường vô tình ghi hình lại được trong một sở thú ở Warsaw, Ba Lan, Daily Mail đưa tin hôm 27-5.

Sau khi leo vào chuồng gấu, kẻ đột nhập mon men tiếp cận “chủ nhân” của cái chuồng. Bị con gấu ngoạm tay, người đàn ông vội vàng chống trả, đấm mạnh vào miệng nó rồi bỏ chạy.

Photographs taken by a witness showed the man climbing into the enclosure at a zoo in Poland

Không rõ người đàn ông chui vào chuồng gấu là gì. Ảnh: CEN

Cảnh tượng kinh hoàng khiến nhiều người kéo tới xem và dường như không ai có thể hy vọng người đàn ông này có thể thoát khỏi thảm kịch đáng sợ.

Một người chứng kiến cho biết quan sát các hành động của người đàn ông đột nhập chuồng gấu cho thấy nhiều khả năng anh ta say rượu hoặc “phê ma túy”.

Unsurprisingly, after the man approached the bear, it went to try and bite his arm

Con gấu ngoạm tay kẻ đột nhập. Ảnh: CEN

He then appeared to hit the animal in a bid to free himself before running away, the witness claimed

Trong bức ảnh này, dường như kẻ đột nhập đã xoay chuyển được tình thế, nhưng không rõ diễn biến cụ thể của vụ việc vì người đàn ông này hiện đã biến mất. Ảnh CEN

Bà Maria Krakowiak, người đứng đầu nhóm quản lý động vật trong vườn thú, cho biết: “Chúng tôi không rõ làm cách nào người đàn ông có thể chạy thoát. Nhưng có thể thấy con gấu đã ngoạm tay anh ta và nạn nhân cố gắng đánh lại con gấu.

Người quản lý này còn nhấn mạnh rằng cửa chuồng gấu được thiết kế cực kỳ nghiêm ngặt nhưng không hiểu tại sao người đàn ông đó vẫn đột nhập được và cũng không rõ sau khi trốn thoát anh ta đã đi đâu.

Hiện cảnh sát đang tìm tung tích kẻ đột nhập lạ lùng nói trên.

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)