Người dẫn chương trình cả năm không thay đồ

Tin mới

18/11/2014 12:17

(NLĐO) – Ông Karl Stefanovic, một người dẫn chương trình truyền hình (MC) ở Úc chỉ mặc một bộ quần áo duy nhất suốt cả năm để nêu bật sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ khi xuất hiện trước công chúng.

Stefanovic, 40 tuổi, cố tình mặc bộ đồ vest, sơ-mi, thắt cà-vạt liên tục cả năm trên chương trình Today buổi sáng của Kênh 9. Nam MC muốn chứng minh cho mọi người thấy đàn ông không bị “soi” về cách ăn mặc giống như phụ nữ mỗi khi xuất hiện ở bên ngoài.

Ban đầu, ông mặc bộ đồ kể trên 2 ngày liên tiếp, sau đó 3 ngày. Một tháng trôi qua, không ai nhận ra Stefanovic vẫn mặc bộ đồ cũ nên ông quyết định mặc nó suốt 11 tháng còn lại.

“Tôi đã mặc cùng một bộ đồ mỗi khi lên sóng ngoại trừ một vài lần hoàn cảnh không cho phép. Tuy nhiên không có khán giả nào nhận ra trong khi phụ nữ bị “soi” nhiều hơn về những gì họ nói, họ làm và cách họ ăn mặc”.

 

Karl Stefanovic chỉ mặc một bộ quần áo duy nhất trong suốt một năm mỗi khi lên sóng chương trình Today của Kênh 9. Ảnh: Telegraph
Karl Stefanovic chỉ mặc một bộ quần áo duy nhất trong suốt một năm mỗi khi lên sóng chương trình Today của Kênh 9. Ảnh: Telegraph

Lý do Stefanovic muốn làm một thử nghiệm nho nhỏ là bởi đồng nghiệp của ông, cô Lisa Wilkinson, hay thay đổi “gu” ăn mặc nên thường xuyên nhận được nhiều bình luận từ khán giả.

Lisa cho biết cô nhận được phần lớn chỉ trích từ những người phụ nữ khác. Một nhà bình luận tên Caroline Overington cho rằng nếu Lisa mặc duy nhất một bộ đầm trong 2, 3, 4, 8 hoặc 12 ngày, mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra và những người phát hiện đầu tiên là những người phụ nữ.

Trong khi đó, Stefanovic tiết lộ chỉ có một đồng nghiệp và một thành viên trong nhóm làm chương trình Today của ông để ý và biết Stefanovic không thay quần áo khi lên sóng. “Họ thường phàn nàn bộ đồ của tôi có mùi hôi. Cuối năm nay, tôi sẽ ném nó vào tiệm giặt ủi” – ông nói với giọng đùa cợt.

 

Đồng nghiệp của ông, cô Lisa Wilkinson thường xuyên thay đổi phong cách và trang phục. Ảnh: Telegraph

ĐỒng nghiệp của ông, cô Lisa Wilkinson thường xuyên thay đổi phong cách và trang phục. Ảnh: Telegraph

Trước đó vài tháng, Stefanovic bị chỉ trích là một người đàn ông “ghét đàn bà” và “phân biệt giới tính” khi đưa ra bình luận “phụ nữ được đàn ông mời đi ăn tối sẽ nợ anh ta tình dục”.

P.Nghĩa (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI