Về các món ăn, có một đầu bếp mới tay nghề cao, nên một số món dù vẫn như của Vietnam House, nhưng hoàn toàn có hương vị mới. Ngoài phở tái bò truyền thống, tôm bóc nõn kẹp mía nướng, còn có những món mới như gỏi salad thập cẩm cay ngọt, xúp khế, vịt quay chấm nước tương ăn với cơm. Về giá cả, đắt nhất là món cá chẽm bỏ lò: 22 đô la Singapore (1 SGD = 9.700 VNĐ), vịt quay 15 SGD trong khi một tô phở chỉ 9 SGD.
Chỉ có món tráng miệng của Miss Saigon chưa phong phú ngoài kem cốc, nhưng sắp tới nhược điểm này sẽ được khắc phục với nhiều món đặc sản Việt Nam.
Bình luận (0)