Trong chuyến thăm đến thị trấn Cambridge hôm qua, gia đình Hoàng tử Anh William gặp gỡ bà Cynthia Read, người đã đan chiếc khăn choàng len sợi merino làm quà tặng chính thức của New Zealand khi Hoàng tử bé George ra đời. Hoàng tử William nói: “Bà có thể sẽ sớm phải đan một chiếc khác nữa đấy”.

Bà Read khẳng định hoàng tử nghiêm túc: “Cách hoàng tử nói có vẻ như muốn cho tôi biết về một bí mật nào đó”. Bà nói thêm rằng cặp vợ chồng rất thích chiếc khăn đầu tiên và "bé George sử dụng nó rất nhiều".

http://www.abs-cbnnews.com/sites/default/files/a_images/azure/041314_will.jpg
Vợ chồng Hoàng tử William tươi cười khi xem trận đấu bóng bầu dục tại Sân vận động Forsyth Barr ở Dunedin ngày 13-4. Ảnh: REUTERS

Những đồn đoán về việc công nương Kate Middleton mang thai đứa con thứ 2 đã được giới truyền thông Anh đăng tải hôm 13-4. Tuy nhiên, sự phấn khích có phần dịu bớt sau khi người ta nhìn thấy công nương Kate Middleton nếm rượu vang trong lúc thăm vườn nho của vùng Queenstown và đi thuyền siêu tốc trên sông Shotover cùng ngày. Người tháp tùng nữ công tước cho biết: “Cô ấy đã uống rượu. Cô thật sự rất thích uống sản phẩm từ dòng nho Pinot Noir”. Theo nhận định của phóng viên đài BBC, nữ công tước có ý phát đi thông điệp rằng tin đồn cô đang mang thai là sai.

Trước đây, hồi cuối năm 2013, trong buổi ra mắt bảo tàng Natural History Museum Alive 3D, công nương Kate thường xuyên che bụng, làm dấy lên nghi ngờ cô có thai lần thứ 2. 

Cynthia Read who made a shawl for baby George

Bà Cynthia Read, người đan chiếc khăn choàng len sợi merino làm quà tặng chính thức của New Zealand, khi Hoàng tử George ra đời. Ảnh: CAMERA PRESS

H.Bình (Theo Radio Australia, CBS)