Nhà sáng lập Facebook thách thức Bill Gates dội xô nước đá lên đầu

Tin mới

15/08/2014 10:22

(NLĐO)- Nhà sáng lập facebook Mark Zuckerberg tự dội xô nước đá lên đầu rồi thách thức tỉ phú Bill Gates làm điều tương tự.

Anh chàng tỉ phú 30 tuổi đang tham gia Thử thách Xô nước đá do Tổ chức ALS Association phát động nhằm gây quỹ phòng chống căn bệnh ALS (Amyotrophic Lateral Sclerosis – xơ cứng teo cơ một bên) trên toàn thế giới.

Không hề bối rối, ông chủ mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới này thản nhiên bê xô nước đá úp thẳng lên đầu trong vườn nhà mình rồi kêu gọi nhà sáng lập Microsoft Bill Gates cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác tham gia như Giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberd và người đứng đầu Netfilx Reed Hastings.

“Quý vị có 24 giờ để hoàn thành thử thách này hoặc quyên góp cho Quỹ, tất nhiên có thể thực hiện cả hai điều này” - Mark Zuckerberg chú thích bên cạnh video ghi lại phần thi của anh đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Still smiling: The young entrepreneur shares a grin before nominating Bill Gates to try the challenge next

Người đề cử Zuckerberg tham gia thử thách “xô nước đá” này chính là Thống đốc bang New Jersey Chris Christie. Vị lãnh đạo 51 tuổi này đã hoàn thành thử thách hôm 12-8 khi vui vẻ để 2 đứa con của mình dội xô nước đá lên đầu.

New Jersey Governor Chris Christie is proving again he doesn't mind a little humiliation

Thống đốc bang New Jersey Chris Christie để 2 đứa con dội xô nước đá lên đầu

 

ALS Association cho biết đã gây quỹ được hơn 4 triệu USD từ ngày 29-7 nhờ sáng kiến táo bạo nói trên thu hút được nhiều người nổi tiếng tham gia như các ca sĩ Justin Timberlake và Adam Levine, ngôi sao golf Ian Poulter và Greg Norman.

Tiếc rằng Tổng thống Mỹ Obama đã từ chối đề cử từ bà Ethel Kennedy, 86 tuổi, vợ góa của chính trị gia nổi tiếng Robert Kennedy. Tuy nhiên, ông chủ Nhà Trắng đã cam kết quyên tiền cho quỹ ALS Association.

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI