Nhà sư từng bị tố dâm ô với bé gái sở hữu 22 siêu xe

Tin mới

11/07/2013 18:06

(NLĐO) – Một nhà sư có mặt trong video các nhà tu hành đi máy bay riêng vừa bị phát hiện mua 22 xe Mercedes-Benz có giá trị lên tới 95 triệu baht (gần 65 tỉ đồng.

Theo Giám đốc Cơ quan điều tra đặc biệt Thái Lan (DSI) Tarit Pengdith, số xe sang nói trên do nhà sư tên Luang Pu Nen Kham Chattigo mua trong khoảng thời gian 2009 - 2011. Ông Tarit Pengdith cho biết 21 trong số 22 chiếc xe do nhà sư đứng tên. Chiếc thứ 22 trị giá 7,59 triệu baht được mua dưới tên Pansaeng Chumang, đệ tử của ông này. Bên cạnh tìm hiểu về nguồn gốc của lô xe , DSI đang điều tra xem liệu ông này có dính líu đến các hoạt động rửa tiền hay không.  


Bức ảnh chụp một người đàn ông giống Luang Pu Nen Kham Chattigo
đang nằm ngủ cùng một người khác giống phụ nữ. Ảnh: THE BANGKOK POST


Ngoài ra, ông Tarit Pengdith dẫn lời viện pháp y trung ương xác nhận bức ảnh chụp một người đàn ông giống Luang Pu Nen Kham Chattigo đang nằm ngủ cùng một người khác giống phụ nữ, vốn rò rỉ trên mạng, không hề bị chỉnh sửa hoặc làm giả. Tuy nhiên, các quan chức chưa xác định giới tính của người lạ mặt.

Trước đó, nhà sư Luang Pu Nen Kham Chattiko đã bị DSI cáo buộc quan hệ tình dục với một bé gái khi mới 14 tuổi vào năm 2002 và sinh ra một bé trai nay được 11 tuổi. Hôm 10-7, DSI đã tiến hành xét nghiệm ADN cậu bé trên. Kết quả xét nghiệm sẽ sớm được công bố. DSI cũng cố gắng liên lạc với cha mẹ nhà sư để lấy mẫu ADN, cảnh cáo nếu họ không hợp tác thì cơ quan này sẽ tìm kiếm sự trợ giúp của tòa án.

Trang web alittlebuddha.com đã đăng tải bản sao một tài liệu cho thấy nhà sư là chủ sở hữu một ngôi nhà ở California - Mỹ. Người đứng đầu Cơ quan Phật giáo Thái Lan Nopparat Benjawatananun cho biết nếu thông tin trên đúng sự thật, cơ quan này sẽ liên lạc với các nhà chức trách Mỹ dẫn độ nhà sư. Cơ quan này cũng đang tìm cách thu hồi hộ chiếu của nhà sư.

Hôm 10-7, DSI đã tiến hành thử nghiệm ADN một cậu bé 11 tuổi ở Si Sa Ket,
người được cho là con trai của nhà sư. Ảnh: THE NATION
 
H.Bình (Theo The Bangkok Post, The Nation)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI