Nhẫn tâm giết con bằng thủy triều

Tin mới

02/12/2013 16:06

(NLĐO)- Một bà mẹ người Senegal nhẫn tâm đưa cô con gái chỉ mới 15 tháng tuổi tới bãi biển Berck-sur-Mer (miền Bắc nước Pháp) để “nhờ” nước thủy triều dâng lên giết chết cháu bé.


Fabienne Kabou bỏ rơi con gái ở bãi biển Berck-sur-Mer
để “nhờ” nước thủy triều dâng lên giết chết cháu bé. Ảnh: Mirror

Nữ du khách người Senegal tên là Fabienne Kabou, 36 tuổi, vừa bị cáo buộc tội giết người cấp độ 1 sau khi ngư dân địa phương tìm thấy thi thể của một bé gái 15 tháng tuổi trên bãi biển Berck-sur-Mer (miền Bắc nước Pháp) hôm 1-12.

Bé gái được xác định là cô con gái đã mất tích 10 ngày trước đó của bà Kabou. Các chuyên gia pháp y cho rằng nhiều khả năng nguyên nhân cái chết của bé là do đuối nước.

Theo Mirror, trong hơn 1 tuần qua, bà Kabou cũng mất tích một cách khó hiểu và đến hôm 1-12, cảnh sát Pháp mới tìm được nữ du khách này tại một vùng ngoại ô Paris.

Các công tố viên cho biết bà Kabou thừa nhận đã đem theo con gái đến Berck-sur-Mer với ý định giết bé. “Cô ta bỏ lại con gái trên bãi biển giữa lúc nước thủy triều đang dâng lên rất nhanh”- các công tố viên tiết lộ.
 
Luật sư của bà Kabou cho biết: “Thân chủ của tôi thừa nhận chủ ý giết con gái. Hiện cô ấy tỏ ra rất ân hận và không muốn bào chữa gì thêm”. 
Đăng Minh (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI