Nhật Bản: Bạo hành con 3 tuổi đến chết "vì không nghe lời"

Tin mới

29/04/2015 17:32

(NLĐO) – Cảnh sát Nhật Bản hôm 28-4 bắt giữ và buộc tội một cặp vợ chồng bạo hành con trai 3 tuổi đến chết và vứt thi thể cậu bé xuống sông.

Theo cảnh sát quận Adachi của thủ đô Tokyo, Shinobu Minagawa, 31 tuổi, cùng vợ là Tomomi, 28 tuổi, đã nhốt con trai Rikuto trong một chuồng thỏ ở nhà trong 3 tháng, tính từ tháng 12-2012. Trong thời gian đó, cặp vợ chồng nhẫn tâm này chỉ cho bé Rikuto ăn 1 lần sau mỗi 2-3 ngày.

Kênh truyền hình Fuji dẫn lời cảnh sát cho biết đến tháng 3-2013, họ đã dùng khăn bịt mũi và miệng khiến cậu bé ngạt thở đến chết.

 

Hai vợ chồng anh Shinobu Minagawa nhốt con trai vào một cái lồng thỏ ở nhà. Ảnh: News On6

Cặp vợ chồng Nhật bị bắt vì hành vi nhốt con trai vào một cái lồng thỏ ở nhà. Ảnh: News On6

 

Sau khi bạo hành đứa con trai đến chết, hai vợ chồng này đã bỏ thi thể bé vào một cái hộp và thả xuống sông Arakawa. Thi thể đứa bé cho đến giờ vẫn chưa được tìm thấy. Theo lời khai của Tomomi, hai vợ chồng đã nhốt con trai vào chuồng để trừng phạt vì cậu bé không vâng lời họ.

Cặp vợ chồng này từng bị bắt hồi năm ngoái vì tội ngược đãi một đứa con gái của mình. Cảnh sát nói rằng cả hai không hề báo cáo việc bé Rikuto mất tích và tiếp tục nhận trợ cấp nuôi con cho đến khi vụ gian lận này bị phát hiện.

Xuân Mai (Theo Japan Today)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI