Nhật: Phát hiện thi thể bà cụ trong vali ở nhà ga

Tin mới

01/06/2015 15:51

(NLĐO) - Cảnh sát Nhật Bản ngày 1-6 cho biết đang nhận dạng thi thể một bà cụ được phát hiện bên trong chiếc vali bị bỏ lại khoảng 1 tháng trước tại khu giữ đồ cá nhân tạm thời ở nhà ga JR Tokyo.

Chiếc vali được tìm thấy trong ngăn chứa đồ không khóa tại nhà ga nhà ga JR Tokyo sáng 26-4. Sau đó, nó được các nhân viên mang cất tạm thời trong kho. Chiếc vali màu vàng, có kích thước 70 x 50 x 25 cm.

Sau thời hạn giữ đồ 1 tháng không thấy ai đến nhận, ngày 31-5, một nhân viên mở vali kiểm tra và hoảng hồn khi nhìn thấy thi thể một bà cụ đang phân hủy. Người này tuổi từ 70-90, cao 1,4 m.

Người phát ngôn của công ty đường sắt đông Nhật Bản Junichi Omoto cho biết không có gì bất thường với chiếc vali. “Chúng tôi rất ngạc nhiên và sợ hãi. Có một mùi hôi thối lạ thường bốc lên khi chúng tôi mở chiếc vali ra. Tiếp đến là thấy tóc tai” - ông Junichi nói.

 

http://jto.s3.amazonaws.com/wp-content/uploads/2015/06/n-lockerbody-a-20150601-870x527.jpg
Nơi phát hiện vali chưa thi thể phụ nữ lớn tuổi. Ảnh: KYODO

 

The suitcase was found about 1 month ago in a locker near the Marunouchi Exit

Những người làm việc gần phòng chứa đồ không phát hiện ra có mùi gì bất thường

trước khi vali được mở ra. Ảnh: TOKYOREPORTER.COM

 

Báo Sponichi đưa tin không một ai, những người làm việc gần phòng chứa đồ, phát hiện ra có mùi gì bất thường. Các nhân viên tại đây cho biết không có chiếc vali nào ở trong tủ vào ngày 25-4, tức một ngày trước khi chiếc vali đựng xác người được phát hiện. Điều này giúp cảnh sát thu hẹp khoảng thời gian tìm kiếm.

Cảnh sát cho biết đã đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết cũng như rà soát trên camera an ninh xung quanh nhà ga.

Nhà ga Tokyo là một trong những nhà ga nhộn nhịp nhất tại Nhật Bản và đưa đón khoảng 150 triệu lượt khách mỗi năm. Những ga tàu lớn của Nhật thường có các tủ để khách du lịch cất giữ đồ đạc tạm thời.

H.Bình (Theo The Japan Times, The Guardian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI