Nhóm săn ma Mỹ phát hiện thi thể trong bệnh viện hắc ám

Tin mới

01/07/2015 09:57

(NLĐO) – Một nhóm thợ săn ma ở Mỹ đã phát hiện thi thể một phụ nữ mất tích hôm 28-6 trong lúc tìm hiểu tại bệnh viện cũ Kuhn Memorial State ở TP Vicksburg, khu vực nổi tiếng là một trong những nơi ám ảnh nhất bang Mississippi.

Cảnh sát trưởng TP Vicksburg Walter Armstrong cho biết nạn nhân được tìm thấy là bà Sharon Wilson, 69 tuổi, dường như bị chấn thương ở đầu. Những người chứng kiến cho hay thi thể được phát hiện bên ngoài bệnh viện Kuhn nhưng vết máu cho thấy trước đó bà đã ở bên trong. Bà Wison được nhìn thấy lần cuối cùng khoảng 21 giờ (giờ địa phương) hôm 27-6 và mất tích vào trưa ngày hôm sau.

 

Bệnh viện Kuhn bị bỏ hoang. Ảnh: Clarion-Ledger
Bệnh viện Kuhn bị bỏ hoang. Ảnh: Clarion-Ledger

Trước đó, cảnh sát trưởng Martin Pace quận Warren cho biết văn phòng ông đã nhận được tin báo có một thi thể trong bệnh viện cũ. Nhóm người báo tin nói rằng họ đã ở trong bệnh viện Kuhn và phát hiện ra một thi thể dù bệnh viện ám ảnh này là nơi "cấm vào".

Cảnh sát quận Warren sau đó đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa con đường và gọi cho Sở cảnh sát Vicksburg.

 

Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: Childers Photography
Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: Childers Photography

 

Hai người đàn ông Akeem McCloud, 20 tuổi, và Rafael McCloud, 33 tuổi, sau đó bị bắt giữ nhưng cảnh sát nói rằng họ vẫn chưa bị buộc tội. McClouds, người bị tình nghi có liên quan, đã bị cảnh sát chặn xe trên đường và chiếc xe mà thanh niên này lái là xe ăn trộm, bên trong còn có vũ khí. Tên này khai nhận hắn chỉ thả bà Wilson xuống đường sau khi vào nhà bà thực hiện vụ cướp và bắt cóc nạn nhân.

 

Vết máu cho thấy nạn nhân đã bị kéo ra ngoài. Ảnh: USA Today
Vết máu cho thấy nạn nhân đã bị kéo ra ngoài. Ảnh: USA Today

 

Bên trong bệnh viên Kuhn có nhiều căn phòng tối chứa nhiều mảnh vỡ. Nhiều bức tường bị xịt sơn và sụp đổ. Nơi này nổi tiếng ở Mỹ và trên thế giới khi được xem là điểm nóng của những hiện tượng kỳ lạ và đã có nhiều nhóm nghiên cứu đến điều tra hiện tượng giọng nói điện tử thu được ở khu vực này.

David Childers, đồng sáng lập Viện Nghiên cứu hiện tượng kỳ lạ Mississippi, đã quá quen thuộc với bệnh viện Kuhn khi nhóm ông được cấp phép tiến hành nhiều cuộc săn ma ở đó trong nhiều năm qua. Ông cho rằng bệnh viện này khá là nguy hiểm và cần được phá bỏ.

Xuân Mai (Theo USA Today)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI