Nhốt nhầm “yêu râu xanh” vào phòng giam nữ

Tin mới

18/12/2013 18:28

(NLĐO)- Một tù nhân giới tính mập mờ ở Scotland vừa bị chuyển sang nhà tù khác dành cho nam giới sau khi bị phát hiện có quan hệ tình dục với các nữ phạm nhân cùng phòng trong nhà giam cũ.


Paris Green, 22 tuổi, làm loạn trong phòng giam nữ. Ảnh: Spindrift Photo Agency


Kẻ sát nhân Paris Green, 22 tuổi, từng được biết tới với cái tên khác rất nam tính là Peter Laing, đang thụ án 18 năm tù trong một phòng giam nữ ở Stirling (Scotland) bởi y khăng khăng tại tòa là đã chuyển giới thành nữ.

Tuy nhiên, hôm 18-12, Green đã bị chuyển qua phòng giam nam vì quan hệ bất chính với các tù nhân cùng phòng trong suốt 5 tuần qua.

Hồi tháng 3, Green cùng 2 đồng phạm là Kevin McDonagh (23 tuổi) và Dean Smith (20 tuổi) bị kết tội giết ông Robert Shankland (45 tuổi). Cả 3 mời nạn nhân tới một bữa tiệc ở nhà của Green ở thị trấn Glenrothes, miền trung Scotland. Sau đó chúng trói tay chân và đánh đập nạn nhân nhiều giờ trước khi ra tay hạ sát.

Trước tòa, Green khẳng định y mang giới tính nữ và cần được thụ án tù trong phòng giam nữ. Tuy nhiên, thực tế, trước khi vụ giết người xảy ra, Green đang chờ tiền trợ cấp để phẫu thuật chuyển giới.

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI