Nổ tung nhà vì vợ con không rủ đi dã ngoại

Tin mới

10/05/2013 18:50

(NLĐO) – Một người đàn ông Ba Lan bị thương nặng sau khi cho nổ tung ngôi nhà của mình chỉ vì không được vợ con rủ đi dã ngoại.

Ngôi nhà của gia đình Czeslaw Kaminski gần như bị phá hủy hoàn toàn

 
Ông Czeslaw Kaminski, 69 tuổi đã vô cùng tức giận khi thức dậy và tìm thấy một dòng nhắn của vợ rằng cô ấy và các con đi dã ngoại xa trong vài ngày. Để dạy vợ một bài học, ông Kaminski quyết định phá hủy ngôi nhà của gia đình. Ông Czeslaw bị cáo buộc đã đốt tầng hầm và ném hai bình gas lên mái ngôi nhà mình ở làng Chechlo Drugie, gần Lodz, Ba Lan.
 Đội cứu hộ khẩn cấp đang làm việc tại ngôi nhà đổ nát của gia đình Kaminski

Hai bình gas phát nổ khiến ngôi nhà gia đình Kaminski gần như bị phá hủy hoàn toàn. Ông Czeslaw Kaminski bị thương nặng và được đưa tới bệnh viện bằng xe cứu thương. Người phát ngôn Bệnh viện Bozena Kozanecka cho biết: “Hiện tại ông Czeslaw Kaminski đang trong tình trạng hôn mê và ở trong phòng chăm sóc đặc biệt”.
 Hai bình gas phát nổ khiến ngôi nhà của gia đình Kaminski gần như bị phá hủy hoàn toàn.

Bà Grazyna - vợ của ông Kaminski - cho hay: “Anh ấy gọi điện cho tôi và yêu cầu chúng tôi về nhà, nhưng tôi đã không đồng ý và anh ấy thề là sẽ trả thù. Tôi không nghĩ anh ấy nói nghiêm túc nhưng khi về nhà, tôi phải chứng kiến việc này”, bà Grazyna nói thêm.
 
Những người hàng xóm nhà ông Kaminski nói với các phương tiện truyền thông rằng mối quan hệ của hai người trục trặc từ lâu và hai vợ chồng thường xuyên có những cuộc tranh cãi kịch liệt. Sau vụ nổ, một phần ngôi nhà bị sụp tạo thành một đống đổ nát trên bãi cỏ. Nhóm cứu trợ khẩn cấp cho hay ngôi nhà và hầu hết đồ đạc trong nhà gần như bị phá hủy hoàn toàn.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI