Nữ du khách Anh bị đâm 45 nhát tại Ấn Độ

Tin mới

08/04/2013 11:10

(NLĐO) - Một khách du lịch Hà Lan thú nhận đã dùng dao đâm nữ huấn luyện viên thể dục người Anh 45 nhát trên nhà thuyền bên bờ hồ Dal ở Srinagar, bang Kashmir (Ấn Độ).

Chủ nhà thuyền New Beauty cho biết ông phát hiện thi thể nạn nhân Sarah Groves, 24 tuổi, vào rạng sáng 6-4 sau khi giật mình thức giấc bởi tiếng chèo thuyền bỏ trốn của kẻ tình nghi.
  
Nghi can Richard de Wit, một du khách 43 tuổi người Hà Lan, bị cảnh sát bắt không lâu sau đó. Chủ nhà thuyền cho biết cô Sarah Groves đã ở đây từ hai tháng trước, còn Richard de Wit vừa dọn đến được 3 ngày. Cả hai ở chung nhà thuyền nhưng khác phòng. Khi bị bắt, nghi phạm chỉ đem theo hộ chiếu.
 
Nạn nhân Sarah Groves. Ảnh: Guardian
  
Nghi phạm Richard  de Wit. Ảnh: The Telegraph 
 
Hiện chưa rõ động cơ gây án nhưng cảnh sát cho biết nghi phạm đã dùng cần sa hoặc heroin khi án mạng xảy ra. Người này đã ra tòa ở Srinagar ngày 6-4 và chính thức bị buộc tội sát hại cô gái.
 
Nạn nhân Sarah Groves đi du lịch sau khi hoàn thành khóa học tại trường nghệ thuật Chelsea. Cô quen bạn trai là Saeed Shoda, 25 tuổi, con trai của chủ nhà thuyền nói trên. Đêm Sarah bị giết hại, bạn trai cô đã đến thăm một người bạn cách Srinagar 96 km.
Anh Shoda cho biết đã nói chuyện với ông Victor, 70 tuổi, cha của Groves :”Gia đình cô ấy rất đau lòng nhưng vẫn đến Kashmir. Tôi không biết làm thế nào để đối mặt với họ vì họ đã tin tưởng tôi. Chuyện này thật khủng khiếp, tôi rất đau buồn”.
 
Nhà thuyền New Beauty. Ảnh: The Telegraph
Xuân Mai (Theo Guardian, Independent, The Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI