Nữ sát thủ máu lạnh nhận án tù chung thân

Tin mới

01/03/2014 15:12

(NLĐO) – Một nữ nghi phạm giết người hàng loạt tại Anh đã bị tòa án ở London - Anh kết án tù chung thân không ân xá hôm 28-2.

Vào tháng 3-2013, 3 người đàn ông Lukasz Slaboszewski (31 tuổi), Kevin Lee (48 tuổi) và John Chapman (56 tuổi) bị đâm chết ở thành phố Peterborough, miền Đông nước Anh.

Hung thủ là Joanna Dennehy, 31 tuổi, có quen biết với các nạn nhân. Xác của 3 người được tìm thấy dưới một cái mương. Trước khi bị giết, ông Kevin Lee đã quan hệ tình dục với hung thủ.

 

Nữ sát thủ máu lạnh Joanna Dennehy. Ảnh: Cambridgeshire Police

Nữ sát thủ máu lạnh Joanna Dennehy. Ảnh: Cambridgeshire Police

Sau khi cảnh sát phát hiện thi thể các nạn nhân, Dennehy lập tức bỏ trốn tới hạt Hereford, giáp xứ Wales. Tại đây, cô ta tiếp tục tấn công 2 nạn nhân Robin Bereza và John Rogers khi họ đang dắt chó đi dạo nhưng cả hai đều may mắn sống sót.

Trong phiên tòa xét xử, Dennehy cho biết cô ta không hề cảm thấy hối hận vì đã tước đoạt 3 mạng người. Tuy nhiên, hung thủ lên tiếng xin lỗi về 2 vụ giết người không thành trên đường trốn chạy hồi năm ngoái.

Thẩm phán Robin Spencer cho biết: “Dennehy là một người tàn nhẫn, ích kỷ và tính toán. Chỉ trong vòng 10 ngày, cô ta sát hại liên tục 3 người đàn ông mà không tỏ vẻ ân hận”.

Khi bị giam trong tù chờ ngày xét xử, hung thủ nói với một bác sĩ tâm thần: “Tôi giết người để xem cảm giác như thế nào và tôi có phải là một kẻ máu lạnh hay không”.

Lúc bị tuyên án chung thân, Dennehy phá lên cười. Ba đồng phạm của nữ sát thủ cũng bị tòa án kết tội, trong đó Gary Stretch, 47 tuổi, người chạy trốn với cô ta và ngồi đợi trong xe khi hung thủ tấn công 2 nạn nhân Bereza và Rogers, phải lãnh 19 năm tù giam.

 

P.Nghĩa (Theo Yahoo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI