Trong sự kiện hỏi đáp nội bộ tại trụ sở công ty hôm 3-10, trả lời câu hỏi của một nhân viên về ý kiến trên của ông Sanders, CEO của Facebook nói: "Tôi không biết liệu tôi có ngưỡng chính xác về số tiền mà một người nên có hay không nhưng ở một mức độ nào đó, không ai xứng đáng có quá nhiều tiền".

Ông Zuckerberg hiện có tài sản ròng trị giá gần 70 tỉ USD, theo bảng xếp hạng của hãng tin Bloomberg. Trước đây, ông cam kết  tặng 99% cổ phần Facebook của mình cho từ thiện.

"Tôi nghĩ nếu bạn làm tốt bạn sẽ được tưởng thưởng. Nhưng có thể một số tài sản được tích lũy chưa hợp lý"- ông nói tại sự kiện.

Trong một động thái bất thường, Zuckerberg đã quyết định công khai sự kiện của công ty sau khi bản ghi âm cuộc họp nội bộ vào tháng 7 bị rò rỉ và đưa lên mạng xã hội vào đầu tuần này. 

Mark Zuckerberg nói về các tỷ phú: Không ai xứng đáng có nhiều tiền như vậy - Ảnh 1.

"Một số tài sản được tích lũy chưa hợp lý", theo ông chủ Facebook. Ảnh: Le Point

Trong đoạn ghi âm bị rò rỉ, ông Zuckerberg chỉ trích Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren khi bà này tuyên bố sẽ "phá vỡ" các công ty công nghệ, bao gồm Facebook. Đồng thời, ông tuyên bố có thể kiện nếu bà Warren đắc cử tổng thống. Bà là ứng viên tiềm tàng của đảng Dân chủ.

Tuy nhiên ngày 3-10, ông Zuckerberg lại nói: "Chúng ta hãy cố gắng không đối kháng với bà ấy hơn nữa".

Gia Minh (Theo CNN)