Ông Putin khoe chuyện uống rượu với ông Tập Cận Bình

Tin mới

20/01/2014 15:10

(NLĐO) – Trong một cuộc phỏng Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) cuối tuần trước, Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ đã uống Vodka với người đồng cấp Trung Quốc Tập Cận Bình trong ngày sinh nhật hồi tháng 10-2013.

“Tôi có nhiều bạn bè ở Trung Quốc và đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bởi vì tôi có một mối quan hệ đặc biệt với Trung Quốc cũng như dành cho Bắc Kinh sự quan tâm đặc biệt” - tổng thống Nga nói sau khi kể chuyện trên.

 

普京:和习近平一起喝伏特加 对中国有特殊感情

Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ cho phóng viên CCTV (phải)

chuyện uống Vodka với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh: QQ

 

Ngoài ra, ông Putin còn chia sẻ về nhiều vấn đề khác. Trước câu hỏi có tham gia tái tranh cử tổng thống nhiệm kỳ tới vào năm 2018 hay không, ông chủ điện Kremlin nói rằng còn quá sớm để nghĩ đến. Giờ ông chỉ quan tâm đến công việc hiện tại. Nhưng ông nói thêm: "Bám trụ quyền lực bằng mọi giá là việc ngu xuẩn".

Khi được hỏi sau khi nghỉ hưu, ông có ý định tham gia đóng phim hay không, Tổng thống Putin cho biết ông thích chơi khúc côn cầu trên băng hơn. Ở Nga, những người trên 40 tuổi vẫn có thể tham gia môn thể thao này.

Về bí quyết giảm cân và rèn luyện sức khỏe, ông Putin khăng khăng rằng chẳng có bí quyết nào ngoài việc không ăn quá nhiều. Mỗi ngày ông đều bơi khoảng 1.000 m.

H.Bình (Theo QQ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI