Được phát hiện trong một bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA, hòn đá này có nhiều nét giống kỳ lạ với gương mặt của ông Trump. Nhiều người khẳng định họ nhìn thấy phần mặt, tóc, miệng của ông trùm bất động sản và tin rằng đây là dấu hiệu cho thấy ông Trump được người ngoài hành tinh ủng hộ.

Bức ảnh được chụp từ năm 2010 nhưng “hòn đá Trump” chỉ mới được phát hiện gần đây. Cảnh tượng kỳ lạ này khiến vài người chuyên săn tìm người ngoài hành tinh đặt dấu hỏi về nơi sinh thật sự của ông Trump. Thậm chí có người còn tin rằng vị tỷ phú Mỹ có liên quan đến sao Hỏa hoặc không phải là người trái đất.

Hòn đá nhìn giống ông Trump trên sao Hỏa. Ảnh: NASA

Không chỉ vậy, ông Trump còn được cho là sở hữu “sức mạnh ma thuật” có khả năng thuyết phục nhiều người Mỹ. “Có vẻ như ông ấy sở hữu ma thuật trong giọng nói và có thể khiến nhiều người trở nên trung thành” – ông Scott C. Waring, một nhà nghiên cứu sao Hỏa khá nổi tiếng, nói.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh một chính trị gia xuất hiện trên sao Hỏa. Trước đây, gương mặt Tổng thống Barack Obama cũng từng xuất hiện trên bề mặt hành tinh này.

Không chỉ có “hòn đá Trump”, một nhiếp ảnh gia còn phát hiện cả “cây Trump” tại hạt Hereford – Anh. Hình dáng của cây thường xuân này giống phần đầu của vị tỷ phú Mỹ một cách kỳ lạ

"Cây Trump" được phát hiện tại Anh. Ảnh: Jon Rowley/SWNS.COM

Nhiếp ảnh gia 36 tuổi Jon Rowley là người phát hiện ra cây đặc biệt trên tại một cánh đồng. Anh nói: “Tôi đang lái xe dọc trên đường thì nhìn thấy nó. Ngay lập tức, tôi nhận ra sự tương đồng kỳ lạ”.

“Không phải ngày nào bạn cũng có thể nhìn thấy một cây xanh giống Donald Trump. Thật kỳ quặc! Có thể đây là lời cảnh báo ai sẽ trở thành tổng thống vào tháng 11 tới” – anh Rowley nói thêm.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)