Mặc dù thông tin về xe mới của ông Trump chưa công bố chính thức nhưng trang Fox News khẳng định hãng sản xuất ô tô General Motors đang thử nghiệm xe mới của tân Tổng thống Donald Trump, thay thế cho “Quái thú” Cadillac One được ông Obama dùng trước đó.


Hãng sản xuất ô tô General Motors được cho là đang thử nghiệm xe mới tân của Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Fox News

Hãng sản xuất ô tô General Motors được cho là đang thử nghiệm xe mới tân của Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Fox News

Dựa vào những hình ảnh trên Fox News có thể thấy xe mới dành cho ông Trump được chế tạo dựa trên mẫu sedan Cadillac CT6.

Ngoài ra, xe mới của ông Donald Trump được cho là sẽ thừa hưởng những thiết kế, tính năng đặc biệt của Cadillac One như khả năng chống đạn, chống tấn công sinh, hóa học cùng các trang bị tự vệ, cấp cứu đặc biệt.

Lốp xe sẽ được gia cường bằng sợi Kevlar nên rất khó bị phá hủy và nếu bị phá hủy, xe vẫn có thể chạy bình thường nhờ bộ vành cứng.


Ảnh: Fox News

Ảnh: Fox News

Ngoài ra, "xế" của tân tổng thống thứ 45 của Mỹ được cho là sẽ nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng công nghệ mới, qua đó cải thiện hơn nữa khả năng của “đàn anh” Cadillac One.

Theo Fox News, đoàn xe tháp tùng ông Trump như thường lệ sẽ là 12 chiếc có thiết kế giống nhau và mỗi chiếc có giá trị lên đến 1,5 triệu USD.

Cao Lực (Theo Fox News, Daily Mail)