Pha vượt ngục tổ trác nhất thế giới

Tin mới

06/12/2012 14:45

(NLĐO) - Kế hoạch vượt ngục không hề tệ nhưng 4 tù nhân người Brazil vẫn thoát không nổi. Đã vậy còn làm cho các cai ngục cười ngất ngư. Lý do: 1 người bị mắc kẹt khi chui qua lỗ thủng!

Sự việc xảy ra tại nhà tù ở thành phố Ceres thuộc bang Goias rạng sáng 5-12. 4 tù nhân rủ nhau vượt ngục và đã đục được lỗ xuyên tường khá to.
 
Người đầu tiên chui qua lỗ trót lọt, người tiếp theo là Rafael Valadao. Hai tù nhân còn lại đứng trong phòng chờ đến lượt mình tẩu thoát nhưng hy vọng xẹp xuống nhanh chóng khi Valadao không cách nào lách được cái bụng qua lỗ hổng.
 
Khi phát hiện ra tù nhân bị mắc kẹt ngay tại lỗ thủng trên tường, các cai ngục không thể nhịn được cười. Họ nhanh chóng gọi đội cứu hộ đến để giải thoát cho Valadao. 
 
Ngay sau đó, dưới sự canh phòng nghiêm ngặt của cảnh sát, gã tù nhân thiếu may mắn này được đưa tới bệnh viện vì nghi ngờ gãy xương sườn. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Hắn ta hét lên đau đớn khi được giải thoát khỏi lỗ thủng. Dường như hắn đã đánh giá quá thấp kích thước vòng 2 của mình”.
 
Chính quyền địa phương đang truy tìm kẻ vượt ngục thành công trước Valadao. Hai kẻ tổ trác còn lại chỉ biết trách thầm phải chi để Valadao chui ra cuối cùng! 
 
Các cai ngục không nhịn được cười khi chứng kiến cảnh tượng cuộc vượt ngục bất thành. Ảnh: Daily Mail
 
 
 Valadao khá lực lưỡng nên không chui lọt lỗ hổng
 
Gã tù thiếu may mắn có thể đã gãy xương sườn
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI