xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phớt lờ con ruột, tân thủ tướng Anh đưa bạn gái kém 24 tuổi đến sống cùng?

Xuân Mai (Theo CNN)

(NLĐO) – Người phát ngôn của tân Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết ông và bạn gái kém 24 tuổi Carrie Symonds đã dọn đến phố Downing ở thủ đô London hôm 29-7.

Trước đây đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc liệu Symonds, người trở thành tâm điểm của truyền thông sau khi công khai mối quan hệ với tân thủ tướng, có dọn đến sống chung với ông Johnson ở dinh thủ tướng hay không. Văn phòng của Thủ tướng Johnson hồi tuần trước cũng nói rằng họ chưa biết liệu hai người có sống chung.

Động thái trên khiến ông Johnson, 55 tuổi, trở thành thủ tướng đầu tiên của Anh đưa bạn gái chưa kết hôn về sống cùng tại số 10 phố Downing. Điều đáng nói là vụ ly hôn giữa tân thủ tướng Anh và người vợ thứ hai của ông là Marina Wheeler vẫn chưa hoàn tất. Cả hai có với nhau 4 người con và tuyên bố chia tay sau 25 năm chung sống vào tháng 9 năm ngoái. Không lâu sau đó, mối quan hệ của ông và người bạn gái mới được công khai.

Ông Johnson không được cho là sẽ đưa bất kỳ đứa người con nào đến sống cùng. Phát ngôn viên của thủ tướng Anh cũng từ chối bình luận về việc liệu các con của ông có được cảnh sát bảo vệ với tư cách là thành viên gia đình thủ tướng hay không.

Phớt lờ con ruột, tân thủ tướng Anh đưa bạn gái kém 24 tuổi đến sống cùng? - Ảnh 1.

Cô Symonds xuất hiện bên cạnh dàn trợ lý của ông Johnson hôm 24-7. Ảnh: REX

Ông Johnson giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tuần trước và được bổ nhiệm làm thủ tướng hôm 24-7.  Cô Symonds đã xuất hiện cùng với những trợ lý của ông Johnson bên ngoài số 10 phố Downing khi ông có bài phát biểu đầu tiên với vai trò thủ tướng Anh.

Cô Symonds, 31 tuổi, có sự nghiệp chính trị thành công, từng góp phần trong đội ngũ tranh cử giúp ông Johnson tái đắc cử thị trưởng London năm 2012. Cô cũng trở thành giám đốc truyền thông trẻ nhất trong lịch sử đảng Bảo thủ khi mới 29 tuổi. Giới phân tích cho rằng cô Symonds đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện hình ảnh vốn nổi tiếng nhếch nhác của tân thủ tướng trong chiến dịch tranh cử.Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo