Phụ nữ gốc Việt cắt của quý chồng lãnh án chung thân

Tin mới

29/06/2013 12:13

(NLĐO) - Catherine Kieu – một phụ nữ ngụ bang California (Mỹ), đã bị kết án tù chung thân sau khi cắt của quý chồng ném vào thùng rác.

Bà Catherine Kieu cho chồng ăn đậu phụ tẩm thuốc ngủ rồi cắt của quý. Ảnh: CBS News
 
Các công tố viên quận Cam, bang California, Mỹ cho biết trước khi xảy ra vụ việc, giữa bà Kieu (50 tuổi) và người chồng 60 tuổi đã xảy ra cự cãi.
 
Sau đó, bà Kieu cho thuốc ngủ vào chén đậu phụ của chồng rồi chờ khi nạn nhân ngủ say trói chân tay lại. Đợi thuốc ngấm, người phụ nữ đánh thức chồng dậy, hét lên “đáng đời mày” và dùng con dao hơn 25 cm cắt đứt “của quý” ông ta.
 
Bà Kieu khai cho biết sau đó đã ném một phần bộ phận sinh dục của chồng vào thùng rác và gọi cảnh sát. Nạn nhân vụ việc (giấu tên) ngay lập tức đã được đưa tới bệnh viện và tiến hành phẫu thuật.

Được biết, cặp đôi có cuộc sống không hạnh phúc, đang chuẩn bị ly hôn thì xảy ra vụ việc trên. Theo tòa, bà Kieu có thể được hưởng ân xá sau thời gian ngồi tù 7 năm.

Luật sư bà Kieu cho rằng sở dĩ người phụ nữ này ra tay lạnh lùng như vậy là do bà bị các vấn đề về sức khỏe tâm thần sau khi trải qua tuổi thơ bị hành hạ và bị chồng lạm dụng tình dục. Trong khi đó, người chồng nói trước tòa rằng cuộc tấn công đã tước đoạt một phần cuộc sống và danh dự của ông.
 
Lê Thoa (Theo Metro, CBS News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI