Quốc hội Anh chi 100.000 bảng tân trang nhà vệ sinh

Tin mới

01/07/2013 11:07

(NLĐO) - Quốc hội Anh vừa lên kế hoạch chi 100.000 bảng (hơn 150.000 USD) để tân trang hai nhà vệ sinh tại cung điện Westminster nhằm phục vụ thành viên thượng viện và khách VIP.

Theo thông tin từ trang web của chính phủ, 2 nhà vệ sinh trong khu vực phòng Salisbury của Thượng viện được đưa vào sử dụng từ năm 1937 và chưa hề tu sửa lần nào trong 20 năm qua. Hiện trạng của chúng được cho là “không thể chấp nhận được”.
 
Quốc hội Anh chi hơn 150.000 USD để tân trang hai nhà vệ sinh tại cung điện Westminster. Ảnh: Reuters

Các thành viên thượng viện, nhân viên, các quan chức cấp cao có dịp sử dụng hai nhà vệ sinh này đã phải chứng kiến một sự xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hình ảnh của cung điện, theo thông báo từ trang web.

Việc tân trang dự kiến bắt đầu vào tháng 8 và kéo dài khoảng 42 ngày, theo đài BBC. Những nâng cấp bao gồm sửa chữa nhà vệ sinh dành cho nam và nữ, bổ sung một nhà vệ sinh cho người khuyết tật, ốp tường bằng gỗ sồi cổ và lắp đặt các thiết bị liên quan khác.

Một phát ngôn viên của thượng viện cho biết: "Thượng viện đã tu sửa nhà vệ sinh trên cơ sở đảm bảo người khuyết tật có thể sử dụng theo quy định của pháp luật. Với việc mua sắm thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng tiền thuế sao cho hợp lý nhất”.
Xuân Mai (Theo Indian Express)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI