Hổ xổng chuồng, chui vào nhà vệ sinh nữ

Tin mới

25/04/2013 10:08

(NLĐO)- Một phụ nữ ở Kansas (Mỹ) tá hỏa khi phát hiện mình đang ở trong nhà vệ sinh cùng một con hổ!

Chuyện xảy ra khi Jenna Krehbiel cùng cô con gái 3 tuổi tới rạp xiếc Isis Shrine ở khu trung tâm Bicentennial, thành phố Salina, bang Kansas hồi cuối tuần qua.
 
Con hổ sổng chuồng không phải là con nặng nhất nhưng cũng nặng tới 110kg. Ảnh:Jenna quyết định vào nhà vệ sinh mà không hay biết chú hổ vừa biểu diễn màn múa vòng trong rạp xiếc vừa tẩu thoát khỏi chuồng và đang lang thang ở khu vực nhà vệ sinh nữ. Các nhân viên rạp xiếc đã đóng hết mọi cánh cửa để ngăn không cho nó thoát ra ngoài.

Tuy nhiên, chị Jenna lại bất ngờ mở đúng cánh cửa không bị khóa khi đưa con gái đi nhà vệ sinh, và lần đầu tiên chị trải nhiệm cảm giác một mình cùng con hổ trong nhà vệ sinh khi nó đứng cách cô chỉ hơn nửa mét.  
“Đây là lần đầu tiên tôi đứng gần một con hổ ở trong chuồng đến thế. Không thể tưởng tượng được cảm giác khi bạn đi vào nhà vệ sinh, cửa đóng lại và một con hổ tiến dần về phía bạn”, Jenna kể lại.

Dù rất sợ hãi nhưng chị Jenna đã cố gắng giữ bình tĩnh và không hét lên. Tuy nhiên cô con gái 3 tuổi của chị một mực muốn biết “chú hổ đã rửa sạch tay chưa”!

Cuối cùng, các nhân viên rạp xiếc cũng bắt lại được con hổ và đưa trở lại chuồng.

Ông Chris Bird, giám đốc trung tâm Bicentennial cho biết căn phòng vệ sinh nói trên chỉ dài có 7,5m.
 
"Khi cô ấy nhìn thấy con hổ, tôi tin chắc cô ấy sẽ quay lại và đi hướng khác. Nói chung, tình huống đó quả thực rất đáng sợ và tôi rất mừng khi không có ai bị thương cả, ông Bird nói.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI