Rơi trực thăng ở Nga, 23 người chết

Tin mới

02/07/2013 18:19

(NLĐO) - Một trực thăng chở khách đã va vào đỉnh núi ở Cộng hòa Yakutia, khu vực Viễn Đông của Nga sáng 2-7, khiến 23 người thiệt mạng, trong đó có nhiều trẻ em.

Chiếc trực thăng Mi-8 của hãng hàng không Polar Airlines gặp nạn trong lúc bay từ làng Deputatsky đến làng Kazachye. Sau khi bị cuốn vào cơn gió mạnh chiếc trực thăng rơi xuống vùng núi cách Deputatsky 66km.
 
Chiếc trực thăng Mi-8. Ảnh: RIA Novosti

Được biết trên máy bay lúc xảy ra sự cố có 28 người, trong đó có 3 thành viên phi hành đoàn, 11 người lớn, 14 trẻ em. 23 người trong số này đã thiệt mạng nhưng hiện vẫn chưa xác định có bao nhiêu trẻ đã chết hoặc bị thương.

Lực lượng cứu hộ và nhà tâm lý học nhanh chóng được điều động đến hiện trường bằng 3 chiếc trực thăng, trong đó 1 chiếc khởi hành từ thành phố Khabarovsk, phía đông Siberia-Nga. Tuy nhiên, việc chiếc máy bay rơi vào vùng miền núi địa hình hiểm trở đã gây khó khăn cho việc tìm kiếm cứu nạn.

Ủy ban Hàng không Liên bang ở thủ đô Moscow-Nga cũng đã mở cuộc điều tra về vụ tai nạn.
Máy bay trực thăng thường được sử dụng làm phương tiện đi lại giữa các thị trấn và làng mạc tại những vùng xa xôi ở Siberia.

Xuân Mai
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI