Rớt từ 11 tầng, bé 15 tháng tuổi sống sót kỳ diệu

Tin mới

15/05/2014 10:50

(NLĐO) – Bé trai 15 tháng tuổi sống ở thành phố Minneapolis – Mỹ đang trong tình trạng nguy kịch sau khi rơi từ ban công một tòa nhà 11 tầng xuống đất từ hôm 11-5.

Trong lúc không có ai để ý, cậu bé Musa Dayib trượt qua khe lan can ở ban công và rơi thẳng xuống đất. May mắn thay vị trí mà Dayib tiếp xúc lại là một mảnh đất mềm nên cậu bé đã thoát chết trong gang tấc.

Gia đình Dayib cho biết bé vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện sau cú rớt như trời giáng hôm 11-5.

Dayib được đưa tới điều trị ở khoa nhi Trung tâm Y tế hạt Hennepin trong tình trạng bị chấn thương và gãy xương cánh tay, xương sườn cùng xương sống. Bên cạnh đó, một bên phổi của Dayib còn bị thủng, phát ngôn viên trung tâm y tế Christine Hill cho biết.

 

Cậu bé Musa Dayib đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: ABC
Cậu bé Musa Dayib đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: ABC

Bác sĩ Tina Slusher, người trực tiếp điều trị cho cậu bé nói bà chưa từng gặp trường hợp nào tương tự . Dù rớt ở độ cao hàng chục mét nhưng Dayib không bị chấn thương nặng ở đầu, do vậy không nguy hiểm đến tính mạng.

Phát biểu trên đài truyền hình truyền hình WCCO, bà Slusher thốt lên kinh ngạc: “Đó là một món quà mà Thiên Chúa đã ban cho gia đình cậu bé”.

Được biết vào lúc xảy ra vụ tai nạn, mẹ Dayib không có mặt để trông chừng cậu và cha Dayib đang ở trong căn phòng khác. Có thể chị cậu bé đã mở cửa ban công nên Dayib mới trườn ra ngoài và rớt xuống.

P.Nghĩa (Theo Mirror, Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI