Sàm sỡ nữ bồi bàn, chú rể mất đêm tân hôn

Tin mới

02/09/2014 16:40

(NLĐO) – Chú rể Mark Williams ở TP Pittsburgh - Mỹ hôm 1-9 phải đón đêm tân hôn ở đồn cảnh sát sau khi có hành động sàm sỡ với một nữ bồi bàn đang mang thai.

3 người đàn ông, trong đó có chú rể Williams và bạn trai của nữ bồi bàn kể trên đã lao vào ẩu đả tại đám cưới diễn ra lúc 12 giờ 55 phút sáng 1-9 (giờ địa phương) ở khu vực bến tàu Clipper.

Trước đó, một nữ bồi bàn cho biết cô bị chú rể sàm sỡ và cố gắng đổ rượu vào miệng mình, bất chấp thông báo rằng cô đang mang thai.

Sau khi được gọi tới đám cưới, bạn trai của cô gái, Tyler Smith (20 tuổi) đến trước mặt Williams để “làm cho ra nhẽ”. Sau một hồi lời qua tiếng lại, 2 người bắt đầu xông vào ẩu đả trước sự chứng kiến của các quan khách.

 

Cô dâu đứng chết lặng trong ngày đáng nhớ của mình vì chú rể bị tống giam. Ảnh: CBS Local
Cô dâu đứng chết lặng trong "ngày đáng nhớ" của mình vì chú rể bị tống giam. Ảnh: CBS Local

 

Theo cảnh sát TP Pittsburgh, anh trai của Williams, David Williams (35 tuổi) – một cảnh sát bang Pennsylvania - cũng lao vào trợ chiến và có hành động chống người thi hành công vụ.

Cả 3 người bị lực lượng an ninh đưa tới nhà tù hạt Allegheny và giam giữ một thời gian trước khi được thả tự do.

Phát ngôn viên cảnh sát Pittsburgh Sonya Toler cho biết khi họ đến hiện trường, chú rể Williams và chàng thanh niên Smith người đầy máu. Một người đàn ông thứ 4 tên Brian Taylor (31 tuổi) cũng bị bắt giam vì đấm vỡ cửa kính một chiếc xe lúc cảnh sát có mặt.

Người đàn ông này còn đe dọa cảnh sát mình bị nhiễm HIV nhưng sau đó vẫn bị còng tay. Riêng viên cảnh sát David Williams đang bị điều tra nội bộ.

 

P.Nghĩa (Theo AP, CBS Local)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI