xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sập cần cẩu, 3 trợ lý đạo diễn ngã chết tại phim trường

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)

(NLĐO) – Ba người đàn ông thiệt mạng sau khi chiếc cần cẩu mà họ ngồi bị sập ở phim trường EVP Film City, gần TP Chennai - Ấn Độ.

Hôm 20-2, đài NDTV đưa tin vụ tai nạn xảy ra tại phim trường tư nhân đang quay bộ phim "Người Ấn Độ 2", diễn viên thủ vai chính là Kamal Haasan.

Ba người đàn ông thiệt mạng là 3 trợ lý đạo diễn. Vụ tai nạn cũng làm 9 người khác bị thương, đang được điều trị tại bệnh viện. "Chiếc cần cẩu gặp sự cố khi họ đang ngồi ở bên trên. Vụ tai nạn xảy ra vào 21 giờ 30 phút hôm 19-2 (giờ địa phương)" - một sĩ quan cảnh sát nói với đài NDTV.

Sập cần cầu, 3 trợ lý đạo diễn ngã chết tại phim trường - Ảnh 1.

Ba người đàn ông thiệt mạng sau khi chiếc cần cẩu mà họ ngồi bị sập ở phim trường EVP Film City, gần TP Chennai - Ấn Độ. Ảnh: NDTV

Đạo diễn Shankar đang thực hiện phần tiếp theo của bộ phim "Người Ấn Độ" năm 1996. Các nguồn tin cảnh sát không cho biết đạo diễn này có ở phim trường lúc cần cẩu rơi xuống hay không. Riêng diễn viên chính Haasan ở tại một khu vực khác của phim trường vào thời điểm đó.

"Vụ tai nạn thật thảm khốc. Tôi đã mất đi 3 đồng nghiệp. Nỗi đau của gia đình họ sẽ rất lớn, hơn cả nỗi đau của tôi. Xin chia buồn cùng họ" – ông Haasan nói. Diễn viên này sau đó đến thăm những người bị thương tại bệnh viện và hy vọng họ sẽ sớm bình phục.

"Người Ấn Độ 2" là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị hành động, được cho là liên quan tới chính trường. Theo đài NDTV, các cuộc bầu cử hội đồng ở bang Tamil Nadu - Ấn Độ dự kiến diễn ra vào năm tới.

Sập cần cầu, 3 trợ lý đạo diễn ngã chết tại phim trường - Ảnh 2.

Diễn viên Kamal Haasan. Ảnh: BCCL

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo