Daily Mail ngày 3-9 đưa tin một cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ nguyên nhân cũng như truy bắt thủ phạm. Hai thi thể nêu trên được phát hiện cách nhau 3 tuần.

Các chuyên gia pháp y vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân khiến 2 cô gái thiệt mạng. Danh tính nạn nhân chưa được công bố.

Các nhà điều tra đã gọi thủ phạm là "sát nhân vali", đồng thời bày tỏ lo ngại rằng tên này theo dõi và tấn công những phụ nữ trẻ tuổi. Cũng theo các nhà điều tra, có những điểm giống nhau "đáng lo ngại" giữa 2 vụ việc nói trên.

"Hiện tại, mọi giả thuyết đang được xem xét. Có một vài điểm trùng khớp đáng lo ngại giữa 2 vụ việc" – Daily Mail trích dẫn một nguồn tin thực thi pháp luật Moscow cho biết.

Sát nhân vali gây hoang mang Moscow - Ảnh 1.

Thi thể thứ hai được phát hiện vào hôm 31-8 ở Đông Nam TP Moscow. Ảnh: REN-TV

Được biết, thi thể mới nhất được một người đi xe đạp phát hiện gần một trung tâm thương mại lớn ở quận Lyublino, Đông Nam TP Moscow, hôm 31-8.

Thi thể nạn nhân trong tình trạng không mặc quần áo nhưng "không có dấu hiệu bị bạo hành hay cưỡng hiếp", Daily Mail dẫn các nguồn tin địa phương cho biết. Nạn nhân, được cho là trong độ tuổi 18-25, có một hình xăm vương miện ở lưng.

Trước đó, vào ngày 8-8, thi thể của nạn nhân thứ nhất được phát hiện trong một chiếc vali đen gần khu vui chơi của công viên Vorontsovsky, Tây Nam TP Moscow.

Yuliya Ivanova, quan chức của Ủy ban Điều tra Nga, cho biết thi thể nạn nhân này cũng không bị thương tích.

Sát nhân vali gây hoang mang Moscow - Ảnh 2.

Thi thể đầu tiên được phát hiện vào hôm 8-8 ở Tây Nam TP Moscow. Ảnh: East2west News

Cao Lực (Theo Daily Mail)