Con thuyền dài 61 m với tên gọi Caronte này được Công ty Lazzarini Design Studio (Ý) thiết kế với phương châm: "Nghĩ về tương lai, không quên quá khứ".

Caronte được trang bị đủ chỗ ở cho 12 gia đình, có cả phòng tập gym, khu vực phơi nắng trên boong và chỗ để người ưa mạo hiểm nhảy xuống biển tận hưởng làn nước trong xanh của đại dương bất kỳ lúc nào. Do được lấy cảm hứng từ tàu cướp biển nên cabin chỉ huy được đặt ở phần trên của tàu.

Siêu du thuyền lai tàu cướp biển - Ảnh 1.

Mẫu siêu du thuyền Caronte Ảnh: COVER IMAGES

Nếu sẵn sàng chi đậm để được trải nghiệm những cảm giác xa hoa mà chiếc siêu du thuyền này mang lại, người sở hữu sẽ không khỏi bất ngờ trước những tiện ích và tính năng của Caronte. Nó sẽ gia nhập hàng ngũ những chiếc siêu du thuyền sang trọng khác trên thế giới như The History Supreme, Lady Moura, Al Mirqab hay Rising Sun.

Hiện Caronte mới chỉ nằm ở trên giấy chứ chưa được Công ty Lazzarini triển khai sản xuất. Họ muốn chờ một khách hàng tiềm năng có hứng thú "tậu" con thuyền có một không hai này. Theo lời một người đại diện công ty, chi phí đóng tàu Caronte có thể lên đến 200 triệu USD và quá trình này mất 2-3 năm để hoàn thành. 

Bảo Hạnh