Nữ phóng viên trên là Lydia Cummings, 24 tuổi. Vào cuối tháng 6 qua, cô tác nghiệp tại TP Puebla – Mexico. Khi đi qua một con đường ngập nước, nữ phóng viên 24 tuổi này đã được 2 người dân địa phương khiêng qua vì sợ ướt giày.

Khoảnh khắc trên sau đó đã được chụp lại, đăng tải lên mạng xã hội, lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Cô bị chỉ trích vì hành xử như một "công chúa", quá quan tâm đến quần áo và giày đắt tiền của mình. Không những thế, bức ảnh kèm thêm hashtag #LadyReportera thậm chí còn được nhiều người dùng mạng chế ra hàng loạt ảnh hài hước.

Nữ phóng viên Lydia Cummings được người dân khiêng qua một con đường ngập nước ở TP Puebla. Ảnh: CEN

Ảnh: CEN

Ảnh: CEN

Ảnh: CEN

Ảnh: CEN

Một loạt ảnh chế hài hước của cư dân mạng. Ảnh: CEN

Tuy nhiên, trong khi mọi người được một tràng cười khoái trá thì Lydia Cummings lại nhận được kết cục kém vui. Nữ phóng viên trẻ tuổi này sau đó đã bị sa thải vì Đài truyền hình Azteca Puebla, nơi cô làm việc, cho rằng đây là hành động thiếu trọng người khác.

Sau đó, Cummings cũng đăng tải một đoạn video xin lỗi. Cô cũng giải thích rằng nguyên nhân là bởi 2 người dân địa phương ngỏ ý muốn khiêng cô và cô sợ rằng sẽ bất lịch sự nếu từ chối tấm lòng của 2 người này.

Cô cũng hy vọng đây chưa phải là dấu chấm hết cho ước mơ làm phóng viên của mình.

Cao Lực (Theo New York Post)