Syria: Bom nổ liên tiếp tại Damascus

Tin mới

25/09/2012 17:48

(NLĐO)- Hoàng loạt vụ đánh bom liên tiếp nổ ra tại Damascus hôm nay (25-9) khiến nhiều người thiệt mạng, trong đó có cả lực lượng quân đội và dân thường, Al-Arabiya và mạng lưới Breaking News của Syria đưa tin.

Các binh sỹ Tiểu đoàn Allah thuộc Quân đội Syria Tự do tại Aleppo hôm 23-9-2012. Ảnh: Reuters

Theo Al-Arabiya, một vụ nổ lớn xảy ra tại Ban Palestine thuộc cơ quan Tình báo Syria sáng 25-9 khiến một số người thiệt mạng, trong đó có cả các sỹ quan cao cấp.

Hội đồng Cách mạng Damascus và Lữ đoàn Con cháu của Nhà Tiên Tri đều lên tiếng nhận trách nhiệm vụ đánh bom này.

“Hàng chục sỹ quan và shabbiha (dân quân chính phủ) thiệt mạng trong vụ nổ bom”, Al-Arabiya dẫn tuyên bố từ Lữ đoàn Con cháu của Nhà Tiên Tri cho hay.

Mạng lưới Breaking News của Syria cho biết quân nổi dậy đánh bom trước cửa trường học gần Sân bay Quốc tế Damascus khiến ít nhất 4 người bị thương.

Trong khi đó, Reuters đưa tin, hai vụ đánh bom nổ ra tại một trường học ở Damascus - nơi diễn ra cuộc họp giữa các thành viên bộ lạc và lực lượng thân chính phủ.

“Đúng 9 giờ 35 xảy ra 2 vụ nổ tại một trường học vốn được dùng làm nơi tụ họp của lực lượng an ninh chính phủ và shabbiha"- Reuters dẫn lời ông Abu Moaz, một lãnh đạo của nhóm quân nổi dậy Ansar al-Islam.

Những thông tin chưa xác nhận cho thấy khoảng 3-7 người bị thương trong vụ nổ ở trường học.
Thu Hằng (Theo RT)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI