Tắm khỏa thân chống mặc cảm ngoại hình

Tin mới

17/02/2013 20:58

(NLĐO) – Ngày 17-2, hàng ngàn người ở Sydney - Úc đã đổ xô xuống biển trong tình trạng khỏa thân để tham gia sự kiện có tên “Sydney Skinny”, kêu gọi mọi người không mặc cảm vẻ bề ngoài, thân thiện thiên nhiên.

Mọi người tham gia tắm khỏa thân có mặt lúc 8 giờ sáng và họ bơi 900 m dưới biển. “Có một người đã 89 tuổi, một người bay từ nước ngoài đến, một số người khuyết tật. Ngoài ra, người mập, lùn, ốm, trẻ, già… đều tề tựu ở đây” -  Nigel Marsh, trưởng ban tổ chức sự kiện, cho biết.
 

“Mọi người đều vui vẻ. Tôi như bay lên tận 9 tầng may và cảm thấy rằng đây là một trong những ngày đẹp nhất cuộc đời tôi. Tôi không nghĩ mọi người xấu hổ. Tôi nghĩ mọi người rất thích hòa mình vào thiên nhiên” - Nigel Marsh phấn khởi. Đây là sự kiện nhằm kêu gọi mọi người không cần quan tâm đến hình thể, kết nối thiên nhiên và tôn vinh đời sống cộng đồng.
 
Sự kiện này dành cho những người chưa từng cởi đồ nơi cộng cộng có cơ hội thử một điều gì đó mới mẻ. Theo ông Nigel Marsh, buổi tắm khỏa thân tập thể này đã quyên được số tiền ước tính 15.000 USD cho Quỹ Đời sống hoang dã và Công viên Quốc gia Úc.
              
“Chúng tôi sẽ trở lại vào năm tới nhưng với hàng ngàn, hàng ngàn người” – ông Nigel khẳng định.
M.Khuê (Theo Sydney Morning Herald)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI