Tay không vác ô tô về đúng làn đường

Tin mới

28/07/2015 21:26

(NLĐO)- Video quay cảnh một người đi xe đạp dùng tay bê chiếc ô tô về đúng làn đường đang đặc biệt thu hút sự chú ý trên YouTube.

Cho tới ngày 28-7, video với tên gọi “O homem mais forte do mundo” (nghĩa là: Người đàn ông khỏe nhất thế giới) nói trên đã thu hút hơn 710.000 lượt người xem sau một ngày được đăng tải bởi tài khoản Youtube có tên Joe Loreto.

Video được quay ở Brazil. Trước cảnh tượng chiếc ô tô chen vào làn dành cho người đi xe đạp, người đàn ông đi xe đạp đã không thể làm ngơ.

Sau khi người đàn ông nhẹ nhàng nhấc bổng chiếc ô tô về đúng làn đường, đám đông bắt đầu reo hò cổ vũ một cách hào hứng. Các trang diễn đàn ô tô xác định chiếc xe “đắc tội” nói trên thuộc loại Fiat Uno – loại ô tô siêu nhỏ sản xuất ở Ý, có khối lượng từ 711 kg đến 910 kg.

 

© Joe Loreto

Tay không vác ô tô về đúng làn đường. Ảnh: Youtube

 

Sau hành động khiến đám đông ngưỡng mộ, người đàn ông quay lại xe đạp và rời đi.

“Tôi thích cách anh ta đạp xe đi một cách bình thản” – một tài khoản Youtube bình luận về video, trong khi một tài khoản khác phấn khích: “Ước gì tôi có sức mạnh như anh ấy”.

Hiện chưa rõ địa điểm chính xác sự việc trên diễn ra. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng video có thể được ghi hình ở thành phố Sao Paulo.

Linh San (Theo RT, Youtube)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI