Không may, tên trộm xấu số đã thiệt mạng khi người chủ trở về nhà và bật lò sưởi mà không hề hay biết có “khách lạ” mắc kẹt bên trong ống khói.

Cảnh sát hạt Fresno nhận được cuộc gọi báo khoảng 15 giờ (giờ địa phương) hôm 28-11 rằng một người đàn ông đốt lò sưởi tại nhà và nghe thấy tiếng la hét trong ống khói.

Tên trộm dường như đã lẻn vào nhà bằng đường ống khói. Ảnh: Fresno County Sheriffs office
Tên trộm dường như đã lẻn vào nhà bằng đường ống khói. Ảnh: Fresno County Sheriff's office

Ông chủ nhà, vốn vừa trở về nhà sau 1 ngày đi vắng, đã cố dập lửa khi nghe thấy tiếng hét nhưng ngôi nhà nhanh chóng bị khói bao phủ vì đường ống khói bị...nghẹt.

Lực lượng cứu hỏa được điều động đến hiện trường hỗ trợ. Người đàn ông bị mắc kẹt vẫn còn sống sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi cách đó 10 phút nhưng khi các nhân viên cứu hỏa phá một phần ống khỏi để giải cứu nạn nhân thì người này đã thiệt mạng.


Lực lượng cứu hộ giải cứu nạn nhân. Ảnh: Facebook

Lực lượng cứu hộ giải cứu nạn nhân. Ảnh: Facebook

Nạn nhân, được cho là một tên trộm, đã chui vào ống khói ban đêm khi không có ai ở nhà nhưng lại không thể thoát ra khỏi đó, theo thông tin ban đầu.

Một phần ống khói bị phá hủy. Ảnh: Fresno County Sheriffs office
Một phần ống khói bị phá hủy. Ảnh: Fresno County Sheriff's office

Thi thể nạn nhân đã được đưa ra khỏi ống khói và sẽ được khám nghiệm tử thi để xác định danh tính, cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Xuân Mai (Theo RT, Daily Mail)