Thi thể bí ẩn trong khoang bánh máy bay

Tin mới

16/02/2014 16:03

(NLĐO) – Hôm 15-2, thi thể của một người đàn ông được phát hiện bên trong hốc bánh xe của chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Nam Phi đậu tại sân bay quốc tế Dulles ở bên ngoài Washington - Mỹ.

Theo báo cáo từ giới chức hàng không, nhân viên sân bay đã phát hiện một xác chết mắc kẹt bên trong bánh xe của chiếc máy bay Airbus A340 vào lúc 13 giờ 30 phút (giờ địa phương).

 

Sân bay quốc tế Dulles ở bang Virginia. Ảnh: Daily Mail
Sân bay quốc tế Dulles ở bang Virginia. Ảnh: Daily Mail

 

Phát ngôn viên Christopher Paolino cho biết chiếc máy bay đã cất cánh từ thành phố Johannesburg - Nam Phi bay đến sân bay Dulles ở bang Virginia sau khi dừng chân ở thành phố Dakar - Senegal. Cảnh sát, nhân viên cứu hỏa, lực lượng cứu hộ, nhân viên Cục điều tra liên bang (FBI) và giới chức Hải quan-Bảo vệ Biên giới đã có mặt tại hiện trường. Các nhà điều tra đang làm rõ nguyên nhân và thời gian nạn nhân thiệt mạng.

Nơi thi thể nạn nhân bị mắc kẹt là một khoang chứa bánh xe của máy bay trong quá trình bay.

 

Nạn nhân được tìm thấy trong khoang chứa bánh máy bay. Ảnh: AP
Nạn nhân được tìm thấy trong khoang chứa bánh máy bay. Ảnh: AP

 

Thi thể người đàn ông đã được chuyển đến văn phòng kiểm tra y tế ở thành phố Fairfax, bang Virginia. Đại diện sân bay cho biết vụ việc vẫn không gây ảnh hưởng đến hoạt động tại sân bay quốc tế nói trên. Được biết dòng Airbus A340 là máy bay phản lực có sức chứa từ 240 – 359 hành khách.

 

Xuân Mai (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI