Thoát chết nhờ cặp kính cận

Tin mới

23/12/2013 15:06

(NLĐO) – Cô bé 16 tuổi Alonza Bryant sống tại thành phố Seattle, Mỹ vừa may mắn thoát chết khi cặp kính cô đeo trên mắt đã làm lệch hướng viên đạn khi cô bé bị súng bắn thẳng vào mặt vào tối hôm 21-12.

Vụ việc xảy ra lúc 21 giờ 40 (giờ địa phương). Alonza đang ngủ trên chiếc ghế dài trong phòng khách nhà mình thì bỗng nhiên có một nhóm người lạ mặt trên chiếc xe hơi màu đen xả súng vào ngôi nhà. Lúc đó trong nhà có rất nhiều người, bao gồm cả trẻ em.

 

Thoát chết nhờ cặp kính cận

Alonza may mắn thoát chết

 

Những viên đạn đi xuyên qua các bức tường và cửa sổ phía trước bay vào trong nhà. Cô bé Alonza bị một phát đạn ngay vào mặt. May mắn là cặp kính mắt đã cứu mạng cô bé khi làm lệch hướng viên đạn, chỉ để lại một vết thương không đáng ngại ngoài da.

Sau khi Alonza bị ngất đi, các thành viên trong gia đình liền gọi số khẩn cấp 911. Đúng lúc đó chiếc xe hơi quay trở lại và tiếp tục một đợt xả súng lần thứ hai nhưng cô bé không bị thương.

Thoát chết nhờ cặp kính cận

Cô bé may mắn thoát chết nhờ cặp kính mắt. Ảnh: KiroTV

Các nhà điều tra tin rằng các tay súng nhắm mục tiêu vào ngôi nhà của gia đình Alonza nhưng cô bé không phải là nạn nhân chính.

Bà LaVette Bryant, mẹ của cô bé, cho biết gia đình họ không có quan hệ với các băng nhóm trong khu vực. “Chúng tôi là những công dân gương mẫu và chưa hề làm bất cứ điều gì có hại cho ai” - bà nói và cho biết thêm sẽ tìm một nơi ở tạm qua đêm khác an toàn hơn.

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI