Thoát chết nhờ smartphone lãnh trọn viên đạn

Tin mới

30/10/2013 15:58

(NLĐO) - Một nhân viên trạm xăng ở bang Florida - Mỹ đã may mắn thoát chết nhờ chiếc điện thoại di động HTC hứng trọn viên đạn mà tên cướp bắn thẳng vào ngực anh.

Vụ việc xảy ra tại cây xăng Hess ở thành phố Winter Garden, bang Florida vào sáng sớm 28-10 (giờ địa phương). Tên cướp nhờ nạn nhân tìm cho hắn một chút đồ uống rồi bất ngờ rút súng bắt anh mở két sắt.
 
Khi thấy két sắt mở không ra, tên cướp ra lệnh cho một nhân viên bán hàng khác đến mở. Nhưng kết cục, cả hai nhân viên đều bó tay. Tên cướp bực tức bỏ đi sau khi “tặng” cho một trong hai nhân viên một viên đạn vào ngực.
 

Mặt kính của chiếc điện thoại vỡ vụn. Ảnh: Parade
 
Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Trong khi đang lấy lời khai, nhân viên bị bắn mới nói cảm thấy đau ở ngực. Cho tới lúc ấy, không ai để ý người đàn ông này đã bị bắn. Theo thông tin từ phía cảnh sát, chiếc điện thoại di động HTC nằm trong túi áo trên ngực nạn nhân đã lãnh trọn viên đạn, cứu chủ nhân thoát chết trong đường tơ kẽ tóc.
 
Người nhân viên chỉ bị thương nhẹ nhưng mặt kính của chiếc điện thoại thì vỡ vụn. “Anh ta bị bắn bằng súng ngắn ở cự ly gần và hoàn toàn có thể mất mạng. Người đàn ông này thật may mắn” - trung úy Scott Allen nói.
 
Đây không phải trường hợp đầu tiên điện thoại HTC cứu người. Trước đó, năm 2011, một bồi bàn tại hộp đêm ở Atlanta bị 2 người đàn ông bắn. Vị cứu tinh cũng là chiếc điện thoại HTC nằm trong túi áo ngực của nạn nhân.
P.Nghĩa (Theo CNN, Parade)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI