Thủ tướng Singapore xếp hàng 30 phút mua cánh gà

Tin mới

14/06/2014 12:42

(NLĐO) - Tối 12-6, người dân Singapore đã phát hiện Thủ tướng Lý Hiển Long ở Trung tâm ăn uống Redhill khi ông đang xếp hàng 30 phút để mua gà rán.

 

Hình ảnh Thủ tướng Lý Hiển Long xếp hàng chờ mua gà được chia sẻ trên cộng đồng mạng

Hình ảnh Thủ tướng Lý Hiển Long xếp hàng chờ mua gà được chia sẻ trên cộng đồng mạng

 

Một người dân đi ngang qua tiệm gà rán đã chụp được hình ảnh này và đưa lên Facebook với chú thích: “Ông chỉ như một người chú 50-60 tuổi bình thường xếp hàng nửa giờ để mua cánh gà rán nổi tiếng mặc dù có khá nhiều vệ sĩ đi cùng”.

Theo tờ Lianhe Wanbao, sau khi bức ảnh được tải lên mạng sáng 13-6, rất nhiều người Singapore tỏ ra thích thú khi nhìn thấy vị thủ tướng tại trung tâm ăn uống. Cư dân mạng đã lên tiếng khen ngợi hành động tự nguyện xếp hàng như bao người của thủ tướng cũng như việc ông hòa nhập, gần gũi công chúng.

Cùng lúc, thủ tướng Lý Hiển Long cũng đăng một bức ảnh về gian hàng các món tráng miệng tại trung tâm ăn uống ngoài trời nói trên lên Facebook. Ông không quên khen ngợi cửa hàng đã thành công khi xây dựng thương hiệu nổi tiếng và làm ăn phát đạt. Ông cũng cảm ơn một người dân không rõ tên đã tặng ông một bát súp đậu xanh.

 

L. Thoa (Theo Asia One)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI