300 người khỏa thân tranh tài Olympic

Tin mới

21/01/2013 18:02

(NLĐO) - Hơn 300 người đã tranh tài trong Olympic khỏa thân (Nude Olympic) được tổ chức hôm 20-1 tại bãi biển Maslin đầy nắng vàng miền nam nước Úc.

Những người tham dự sự kiện Nude Olympic 2013

 
Nude Olympic là một sự kiện thể thao được tổ chức vào tháng 1 hàng năm tại bãi biển Maslin (bãi tắm khỏa thân hợp pháp đầu tiên của Úc).

Hơn 300 người ở nhiều độ tuổi, cân nặng đã tận hưởng một ngày đầy nắng và tham gia tranh tài trong 3 nội dung thi là nhảy bao bố, chạy 2 người 3 chân và ném đĩa.

Bà Sharon Rich - một du khách thường xuyên của bãi biển Maslin - cho biết: “Cuộc thi này rất vui vẻ và bãi biển cho người ta cảm giác thoải mái. Hầu như trẻ em không xuất hiện ở đây”.

Bà Rich còn cho hay bà và chồng đã tới bãi biển này hơn 30 năm qua và tại đây không bao giờ xuất hiện những đứa trẻ ở độ tuổi không phù hợp.
 
Cuộc tranh tài gay cấn tại Nude Olympic 2013

“Những người khỏa thân và những người tham gia cuộc thi thể thao khỏa thân này hoàn toàn không quan tâm hay bình luận gì về cơ thể của bạn. Mọi người đều rất cởi mở, bạn sẽ không thấy kỳ quặc hay ngại ngùng vì tất cả mọi người đều như bạn” - bà Rich nói thêm.

Người tổ chức sự kiện Olympic khỏa thân bãi biển - ông David Pillar - cho biết sự kiện này được tổ chức nhằm “tạo ra sự vui vẻ thân thiện” giữa mọi người.
Linh San (Theo Herald Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI