Tỉ phú này được mô tả là một người nghiện việc và rất hiếm khi tham gia các hoạt động xã hội. Ông này không uống rượu cũng như hút thuốc. Khi được hỏi lý do vì sao lại nhờ đến công ty môi giới để tìm vợ, tỉ phú họ Vinh nói: “Trước tiên, tôi muốn làm vui lòng mẹ. Giờ đây, sự nghiệp đã ổn định nên tôi hy vọng có thể dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình và tận hưởng cuộc sống với vợ”. Tỉ phú thừa nhận từng nhiều lần gặp gỡ nhiều phụ nữ nhưng không ai trong số đó có đủ tiêu chuẩn để làm vợ.

Wuhanbillionaire.jpg
Tỉ phú họ Vinh thừa nhận từng nhiều lần gặp gỡ nhiều phụ nữ nhưng không ai có đủ tiêu chuẩn làm vợ. Ảnh: GLOBAL TIMES

“Cô ấy xinh đẹp tự nhiên, còn trong trắng, bằng không thì sẽ rất nhàm chán. Tôi muốn người vợ tương lai được hạnh phúc nên sẽ ủng hộ bất cứ điều gì mà cô ấy muốn. Cô ấy có thể tự chọn giữa việc ở nhà làm nội trợ và bắt tay vào việc kinh doanh” - tỉ phú họ Vinh ra yêu cầu. Sau khi thông tin tuyển vợ lan truyền trên internet, đa số cư dân mạng đều có ý chê cười.

Một người dùng mạng viết: “Anh ta thật là khờ dại khi nghĩ rằng có thể chi tiền để tìm một cô gái có vẻ đẹp tự nhiên và còn trinh trắng”.

“Thật tẻ nhạt. Những người giàu thật đáng thương khi khó có thể gặp được những cô gái tốt như người bình thường” – một người khác bình luận.

Nhiều người nghi ngờ ông này chỉ lấy cớ tuyển vợ để khoe của.

H.Bình (Theo Jingchu Daily)