xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tiết lộ gây sốc về tỉ phú Bill Gates và tình cũ

Bảo Hạnh

(NLĐO) - Vụ ly hôn sau 27 năm chung sống của tỉ phú Bill Gates và vợ Melinda không khỏi khiến nhiều người thắc mắc chuyện gì đã xảy ra.

Một số người hồi tưởng lại việc cặp đôi quyền lực đã bắt đầu cuộc hôn nhân của họ bằng 1 số điều khoản thú vị. Trong 1 cuộc phỏng vấn với tạp chí Time năm 1997, ông Gates tiết lộ ông đã được bà Melinda cho phép đi nghỉ cuối tuần mỗi năm với bạn gái cũ Ann Winblad. Tạp chí Time gọi cuối tuần này là "1 sự sắp xếp".

"Cứ mỗi mùa xuân, ông Gates sẽ dành cả cuối tuần với bà Winblad tại ngôi nhà nhỏ trên bãi biển của bà ấy ở Outer Banks, North Carolina. Họ cùng nhau lái xe đẩy đụn cát, chơi dù lượn và đi bộ trên bãi biển" - tờ tạp chí viết.

"Chúng tôi có thể chơi điện tử trong lúc thảo luận công nghệ sinh học" - trích lời ông Gates về kỳ nghỉ với bà Winblad, người rõ ràng là 1 người bạn đáng quý kiêm nguồn cảm hứng trí tuệ với ông. 

Tiết lộ gây sốc về tỉ phú Bill Gates và tình cũ - Ảnh 1.

Bà Ann Winblad, tình cũ của tỉ phú Bill Gates. Ảnh: Flickr

Bà Winblad là 1 doanh nhân phần mềm và lớn hơn ông Gates 5 tuổi. Vị tỉ phú tiết lộ ông đã hỏi xin ý kiến của bà Winblad để được bà ủng hộ trước khi cầu hôn bà Melinda. "Tôi nói bà Melinda là người hợp với ông vì bà ấy là người có trí tuệ bền bỉ" - bà Winblad nhớ lại vào năm 1997. Được biết, bà Winblad và ông Gates hẹn hò từ năm 1984 đến năm 1987. Sau khi chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Hơn nữa, ông Gates và bà Winblad đã đi trước thời đại khi cho rằng "những buổi hẹn hò" ban đầu của họ là ảo vì họ không ở cùng nhau về mặt vật lý, do đó mối liên hệ chặt chẽ sẽ được nuôi dưỡng thông qua các cuộc thảo luận về những bộ phim hiện đại mà họ sẽ xem cùng một lúc ở bất kỳ rạp chiếu phim nào.

Dĩ nhiên, một số chuyên gia cho rằng việc vợ chồng ông Gates sẵn sàng cho đối phương không gian riêng và sự tự do có thể có ích cho thành công lâu dài của họ. Thật vậy, ông Gates và bà Melinda đã cùng nhau nuôi dạy 3 đứa trẻ và xây dựng thành công tổ chức mang tên mình thành 1 lực lượng toàn cầu có ảnh hưởng rộng lớn khi chi khoảng 50 tỉ USD để chống lại đói nghèo và bệnh tật trên khắp thế giới.

Vụ ly hôn của họ trông cũng có vẻ êm đềm. Theo thông báo từ quỹ Bill & Melinda Gates, ông Gates và bà Melinda vẫn sẽ là đồng chủ tịch và người được ủy thác. Một chuyên gia nói với tờ Daily News rằng tình bạn lâu dài của ông Gates và bà Winblad có thể là điềm báo tốt cho mối quan hệ trong tương lai của ông với vợ cũ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo