Tìm ra chủ nhân những con búp bê gây lo sợ ở Mỹ

Tin mới

26/07/2014 19:52

(NLĐO) – Một người phụ nữ sống ở quận Cam, bang California – Mỹ vừa thú nhận với cảnh sát rằng cô cảm thấy bẽ bàng khi có lòng tốt để lại những con búp bê bằng sứ bên ngoài nhà 8 bé gái nhưng lại bị nghi ngờ.

Người phụ nữ kể trên đã bí mật để 8 con búp bê bằng sứ bên ngoài nhà của 8 bé gái cùng quận. Điều đáng nói là 8 con búp bê có hình dáng và khuôn mặt giống 8 bé gái khiến cha mẹ các em hết sức lo sợ. Những món đồ chơi được trang trí hết sức tỉ mỉ nhưng không có dòng tin nhắn nào kèm theo.

 

1 trong 8 con búp bê người phụ nữ dành tặng cho các bé gái. Ảnh: American Live Wire
1 trong 8 con búp bê người phụ nữ dành tặng cho các bé gái. Ảnh: American Live Wire

 

Viên cảnh sát Jeff Hallock ở quận Cam cho biết: “Cô ấy có lòng tốt dành tặng món quà cho 8 đứa trẻ nhưng bị nghi ngờ nên không biết xử sự như thế nào. Cô ấy chỉ nghĩ mình đã làm một điều tốt”.

Hallock cho biết thêm con của người phụ nữ có sở thích chơi búp bê nhưng nay đã lớn nên cô muốn chia sẻ lại cho những bé gái khác. “Khi cô ấy nảy sinh ý định, cô ấy muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt. Và những con búp bê giống hệt các bé gái ra đời”.

Do không để lại tin nhắn nên gia đình những đứa trẻ cảm thấy hoảng loạn vì lo sợ điềm gở sẽ xảy ra. Cảnh sát khu vực San Clemente sau đó vào cuộc điều tra và phát hiện một mối liên hệ: Gia đình các bé gái nhận được búp bê thường xuyên đến cùng một nhà thờ.

Sau khi khoanh vùng các đối tượng nghi vấn, cảnh sát tiếp cận được người phụ nữ và làm rõ mọi chuyện. Tuy nhiên, danh tính của người phụ nữ không được tiết lộ.

Gia đình 8 bé gái khi hay chuyện đã thở phào nhẹ nhõm và người phụ nữ chỉ bị nhắc nhở vì gây hoang mang cho người dân trong khu vực.

P.Nghĩa (Theo Los Angeles Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI