Tìm thấy xác chiếc máy bay Lào gặp nạn

Tin mới

22/10/2013 21:43

(NLĐO)- Giới chức điều tra tại Lào hôm nay, 22-10, cho biết đã tìm thấy xác chiếc máy bay gặp nạn trên sông Mê Kông của hãng Laos Airlines hồi tuần trước khiến 49 người thiệt mạng


Xác chiếc máy bay được vớt lên khỏi mặt nước. Ảnh: Laos Airlines

Ông Yakua Lopangkao, Tổng Giám đốc Cục Hàng không Dân sự của Lào, cho biết lực lượng cứu hộ đã dùng cần cẩu vớt xác chiếc máy bay ATR 72-600 của Lao Airlines lên khỏi mặt nước. Tuy nhiên, hộp đen của chiếc máy bay được tin là vẫn nằm dưới mặt nước.

“Chúng tôi vẫn nhận được tín hiệu từ hộp đen nhưng có vẻ như nó đã bị văng ra khỏi chiếc máy bay khi chúng tôi vớt nó từ dòng sông. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm hộp đen này” - AP dẫn lời ông Yakua Lopangkao nói.


Máy bay ATR 72-600 chỉ còn là đóng sắt vụn sau tai nạn

Xung quanh việc tìm kiếm hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn, xuất hiện nhiều thông tin chưa nhất quán. Hôm qua, 21-10, tờ Phnompenh Post của Campuchia đưa tin hộp đen đã được tìm thấy song hãng tin Reuters cùng nhiều tờ báo phương Tây khác lại khẳng định mới chỉ nhận được tín hiệu của hộp đen!

Theo lời ông Yakua, hiện 43 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy cùng một số bộ phận và hôm nay, lực lượng cứu hộ cũng tìm thấy thêm một số bộ phận thi thể khác trên sông.
Linh San (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI